17au – Đọc thú vị

Hãy cùng bài viết điểm qua một số server private của Audition tại Trung Quốc (17Au, 411Au, 513Au…) và cách tham gia đơn giản nhất để có thể tiếp tục chơi Au sau khi server Việt Nam đóng cửa quá bất ngờ nhé.

Có thể bạn đã biết, Audition Việt Nam cuối cùng cũng phải dừng chân sau 14 năm hoạt động tại Việt Nam và đóng cửa ngay cuối tháng 10/2020. Nếu bạn vẫn chưa muốn tạm biệt tựa game đầy hoài niệm này, server private Trung Quốc của Audition sẽ là mái nhà mới “vững chắc” hơn dành cho mọi game thủ Au tại Việt Nam.

Hiện tại, các server private của Audition tại Trung Quốc bao gồm 17Au, 411Au, 90Au, 513Au đều là những server có tuổi thọ khá dài (với 17Au chuẩn bị tổ chức sự kiện sinh nhật 9 năm mở server) với rất nhiều vật phẩm miễn phí, nhẫn vip cày cuốc không cần nạp và tất cả các bản nhạc, chế độ chơi và server ổn định.

Hướng dẫn tải Audition Trung Quốc

  • Vào trang tải Audition tổng hợp ngay tại đây
  • Tải File Giải nén Full trò chơi (25,66Gb), nếu không có thể Tải File Cài Đặt Full (Không Album) (10Gb) để nhẹ hơn và cài game
  • Tải File Cập nhật Phiên Bản mới nhất và tiếp tục cài game

Lưu ý: Hiện tại 17Au đang rất khó đăng kí tài khoản, do đó khuyến cáo bạn nên qua chơi thử 411Au (hoặc 90Au/513Au nhưng không ổn định bằng). Tại đây, bạn tải thêm File 411 Audition Private để cập nhật đè lên file game hiện tại.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản 411Au và 17Au

Đầu tiên, bạn vào trang đăng kí tại đây

Cập nhật: 17Au đã cho đăng kí rất dễ như 411Au, đăng kí 17Au ngay tại đây

Bạn chỉ cần điền thông tin tài khoản cơ bản vào là đăng kí được ngay. Sau khi đăng kí, bạn chỉ cần đăng nhập vào game và sử dụng tài khoản để vào game bình thường.

Lưu ý: Một số lỗi có thể phát sinh sẽ được cập nhật ngay trong bài viết này. Hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Theo Dũng Nguyễn – Group 17AUDITION VIETNAM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *