advanced systemcare la gi – Đọc thú vị

Hầu hết mọi người bỏ qua những chỉnh sửa nhỏ liên quan đến việc tối ưu PC. Tuy nhiên, nếu như bạn làm điều đó, bạn sẽ thấy rằng làm thủ công tốn thời gian rất nhiều. Advanced systemcare là giải pháp dành cho bạn. Hãy theo dõi bài viết này để hiểu hơn về Advanced systemcare đồng thời biết cách cài đặt và sử dụng nó nhé!

Advanced systemcare là gì?

Advanced systemcare là một chương trình tiện ích danh cho PC giúp cải thiện hiệu suất của PC bằng nhiều phương pháp khác nhau. Mục tiêu chính của Advanced systemcare là xóa các tệp không cần thiết hoặc dữ liệu rác ra khỏi hệ thống của bạn. Hơn thế nữa, nó có thể sửa lỗi cho Windows để ngăn chặn bất kỳ sự cố nào. Ngoài ra, nó cung cấp trải nghiệm duyệt web an toàn. Do đó, nó làm cho PC của bạn hoạt động mượt mà hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được một số tính năng thú vị như chương trình hủy tệp tin, tăng cường internet và một số tính năng khác. 

Các tính năng nổi bật của Advanced systemcare

Advanced systemcare có thể lập kế hoạch được các nhân hóa để bạn quét và xóa tệp rác, dữ liệu không cần thiết và bộ nhớ đệm ra khỏi các công cụ, trình duyệt của bên thứ ba, bao gồm hệ thống Windows 10 của bạn. Bên cạnh đó, nó còn có thể tìm ra lỗi và sự cố PC của bạn sau đó khắc phục tất cả. Một cú nhấp chuột mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn một chiếc PC “mới”.

Tăng tốc PC của bạn

Tại sao PC của bạn quá chậm? Có rất nhiều lý do luôn nối tiếp nhau mà bạn không biết hết. Quá nhiều chương trình chạy khi khởi động hệ thống. Các ứng dụng và dịch vụ không xác định đang chạy và chiếm bộ nhớ của PC. Đĩa cứng của bạn thiếu khả năng chống phân mảnh,… Advanced systemcare luôn có thể khắc phục chúng trong vòng một lần và tối ưu hóa PC của bạn với hơn 30 trình khắc phục sự cố. Và tất nhiên PC của bạn sẽ được tăng tốc độ sau đó.

Bảo vệ dữ liệu của bạn

Bảo mật sự riêng tư của bạn là ưu tiên hàng đầu. Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro rò rỉ thông tin. Advanced systemcare xóa dấu vết quyền riêng tư của bạn bao gồm cả mật khẩu đã lưu, sửa các lỗ hổng hệ thống, cập nhật chương trình của bạn lên phiên bản mới nhất và chặn cẩn thận quyền truy cập từ các chương trình đáng nghi vào dữ liệu cần thiết của bạn.

Tăng tốc độ internet của bạn

Bạn đang gặp phải vấn đề về tốc độ tải và phát video chậm? Tăng tốc độ internet là một kỹ năng cần thiết cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai làm việc từ xa tại nhà. Trong Advanced systemcare có internet booster không tốn nhiều công sức trong việc chẩn đoán PC và mạng của bạn, tăng tốc độ internet một cách thông minh bằng cách tối đa hóa mạng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Mới và cải tiến

Trình tối ưu hóa PC tất cả trong một và dọn dẹp hệ thống cuối cùng dành cho Windows luôn cung cấp các giải pháp phù hợp để khắc phục những lỗi làm chậm PC của bạn. Hãy xem qua các tính năng đột phá của nó:

 • AI: Dọn dẹp và tăng tốc PC một cách thông minh theo thói quen tối ưu hóa và hiệu suất PC của bạn.

 • Bảo vệ tường lửa: Giữ cho tường lửa của hệ thống hoạt động tốt. Bảo vệ hệ thống Windows của bạn mọi lúc.

 • Tình trạng phần mềm: Liên tục cập nhật các chương trình được sử dụng nhiều nhất để loại bỏ một số lỗ hổng có nguy cơ cao và giữ an toàn.

 • Real-time Tuneup: Theo dõi trạng thái hiệu suất của PC trong thời gian thực và tự động giải phóng thêm RAM và dung lượng đĩa.

 • Chống theo dõi: Xóa dữ liệu theo dõi và ngụy trang dấu vân tay kỹ thuật số để giữ riêng cho từng hoạt động trực tuyến.

 • Trình dọn dẹp tệp lớn: Để dễ dàng tìm, định vị và xóa các tệp lớn. Nhanh chóng giải phóng dung lượng lưu trữ.

Cách tải và cách sử dụng Advanced systemcare

Hãy theo dõi những thông tin dưới đây để hiểu hơn về cách cài đặt, sử dụng Advanced systemcare này:

Các bước cài đặt Advanced systemcare

Bạn có thể nhấn vào link dưới đây để tiến hành cài đặt phần mềm. Các bước và hướng cài đặt sẽ được đưa trong từng bước nên rất dễ thực hiện:

https://www.iobit.com/en/advancedsystemcarefree.php?irgwc=1&clickid=yThwqzROuxyLTwnwUx0Mo3QMUkES9cXMXTDOyQ0&irpid=221109

Cách sử dụng Advanced systemcare

Advanced systemcare có rất nhiều chức năng, tuy nhiên nó rất dễ sử dụng chứ không cồng kềnh và khó hiểu:

Giá cả

Advanced systemcare free được tải xuống miễn phí, nhưng nhiều tính năng được liệt kê chỉ có sẵn trong phiên bản có trả phí với giá 19,99 $ một năm cho tối đa 3 PC. Các tính năng không có trong phiên bản miễn phí của Advanced systemcare được đánh dấu bằng cam trong giao diện người dùng.

Lưu ý, Advanced systemcare không bao gồm bảo vệ phần mềm gián điệp trong thời gian thực, tối ưu mạng, lập lịch tác vụ tự động và dọn dẹp RAM nền. 

Đặc trưng

Ở giữa bảng điều khiển chính của Advanced systemcare là một nút quét lớn sẽ thực hiện quét trạng thái máy tính của bạn và sau đó đề xuất các bản sửa lỗi. Nó kiểm tra các mục khởi động không cần thiết, các tệp rác, lối tắt và các mục đăng ký. Nó cũng thực hiện các kiểm tra bảo mật nhất định, chẳng hạn như quét phần mềm gián điệp, kiểm tra các điểm yếu của hệ thống và làm nổi bật các điểm yếu của hệ thống và làm nổi bật các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn.

Bên cạnh việc tối ưu hóa hệ thống, Advanced systemcare có công cụ để bảo vệ các phiên bản duyệt web của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến và các cuộc tấn công lừa đảo. Tuy nhiên, các tính năng bảo mật, chống theo dõi trình duyệt và bảo vệ thời gian thực đều yêu cầu đăng ký.

Tính năng chính của Advanced systemcare là trình cập nhật phần mềm cho phép bạn biết khi nào có thể tải xuống phiên bản mới của phần mềm đã cài đặt của bạn. Tuy nhiên, nó khá cơ bản, chỉ tìm thấy tám phần mềm để cập nhật trên máy thử nghiệm của bạn, trong khi các tiện ích khác được 23.

Giao diện và sử dụng

Advanced systemcare có giao diện hiện đại hỗ trợ giao diện, độ trong suốt của cửa sổ và hình nền tùy chỉnh. Chỉ có 2 giao diện, tuy nhiên, Advanced systemcare có một widget máy tính để bàn nhỏ cho biết mức độ sử dụng RAM và CPU hiện tạo của bạn. Nhấp vào đây sẽ mở ra một màn hình hiệu suất nhỏ với các tab cho CPU, đĩa và RAM. Thậm chí còn có các nút trong giao diện mini này để xóa RAM và chụp màn hình. 

Bên cạnh các tính năng đã đề cập trên, Advanced systemcare có phần hộp công cụ với khoảng 30 chức năng ngẫu nhiên. Một số nút chỉ đơn giản là trình cài đặt cho các sản phẩm IObit khác, một số chức năng bị khóa sau đăng ký PRO và phần còn lại cần được tải xuống và cài đặt trước khi sử dụng. 

Advanced systemcare có an toàn để sử dụng không?

Advanced systemcare có hơn 250 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nhờ Advanced systemcare là một chương trình tự động nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tối ưu PC của mình so với cách làm truyền thống. 

Phiên bản miễn phí của Advanced systemcare thường đi kèm với các chương trình bổ sung trong gói cài đặt. Nó bao gồm một trình duyệt Web, một công cụ tiện ích hay một số ứng dụng khác. Tuy nhiên, bạn có thể từ chối cài đặt nào bạn cảm thấy là không cần thiết trước khi hoàn thành quá trình.

Tóm lại, chúng tôi nhận thấy rằng Advanced systemcare xứng đáng là một chương trình bạn nên cân nhắc bởi hiệu suất làm việc mà nó đem lại. Advanced systemcare hoàn toàn an toàn và thực sự cải thiện hiệu suất PC của bạn. Hơn nữa, nó còn đem theo một số công cụ tiện ích tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt các mô-đun bổ sung để có hiệu suất tối ưu. Hơn nữa, các tính năng bảo mật duyệt web, tăng cường internet, trình hủy tệp tin và nhiều hơn nữa để nâng cao tiện ích của chương trình này.

Đánh giá Advanced systemcare pro 14 – phiên bản mới hơn của Advanced systemcare

Khi nói đến phần mềm tối ưu hóa hệ thống hàng đầu, bạn sẽ luôn thấy Advanced systemcare trong danh sách. Nó dọn dẹp và tối ưu máy tính bằng cách loại bỏ tất cả các tệp rác khỏi hệ thống của bạn. Hơn thế nữa, Advanced systemcare còn có các tính năng khác nhau để bảo vệ quyền riêng tư, loại bỏ dữ liệu “nhạy cảm” của bạn trước khi đóng trình duyệt.

Bạn có thể tải phiên bản này theo đường link bên dưới:

https://www.iobit.com/en/advancedsystemcarepro.php?irgwc=1&clickid=yThwqzROuxyLTwnwUx0Mo3QMUkES9Z2gXTDOyQ0&irpid=221109

Ưu điểm

 • Giao diện người dùng mang lại trải nghiệm trực quan hơn 

 • Nâng cao trình duyệt bằng cách xóa các phần lộn xộn của trình duyệt

 • Phân tích đăng ký và loại bỏ các mục nhập không mong muốn.

 • Phát hiện PUP, phần mềm độc hại khác

 • Bảo vệ quyền riêng tư bằng cách loại bỏ dữ liệu theo dõi

 • Làm sạch bằng một cú nhấp chuột, cập nhật và tăng tốc

Nhược điểm

 • Một số lời nhắc đăng ký trong quá trình cài đặt

 • Một số phát hiện không cần thiết

 • Phiên bản dùng thử có các tùy chọn hạn chế để thử nghiệm

Advanced systemcare là một công cụ hữu ích và thiết thực cho người dùng. Mặc dù một số người dùng thích cập nhật PC của họ theo cách thủ công, nhưng việc này sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất thiết bị. Hãy thử và trải nghiệm với bài hướng dẫn trên của chúng tôi nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *