ấn quạ tầm bảo genshin impact – Đọc thú vị

Hãy cùng điểm qua tất cả những việc bạn cần làm và farm đầy đủ khi đạt Cấp mạo hiểm AR 30 trở lên trong Genshin Impact để không phí tài nguyên mỗi ngày trong game nhé.

Sử dụng Nhựa Nguyên Tố tối đa và khôn ngoan

Trong khoảng thời gian từ AR30 trở đi, Nhựa Nguyên Tố sẽ khan hiếm hơn rất nhiều và bạn phải tận dụng tối đa “vốn tự có” để farm mà không cần chi quá nhiều. Tùy theo nhu cầu hiện tại, bạn có thể dùng Nhựa Nguyên Tố trong các trường hợp sau đây:

  • Farm Boss lớn (Rồng Gió/Sói Băng): Mỗi tuần 1 lần, đạt sang mốc Cấp Mạo Hiểm cao nhất (30/35/40) để có quà nhiều hơn. Tốn tận 60 Nhựa nhưng cho quà rất nhiều
  • Farm Boss Nguyên Tố (Cây Lửa/Băng, Cầu Điện/Gió/Nham) để farm nguyên liệu tiến hóa nhân vật. Tốn 40 Nhựa nhưng có thể farm không giới hạn, tuy nhiên nếu không cần nâng cấp ai hết thì không nên farm nhiều phí điểm
  • Farm nguyên liệu thức tỉnh vũ khí, Dị Vật (Các Bí Cảnh thay đổi theo ngày hoặc random vào cuối tuần). Tốn 20 Nhựa nhưng rất cần thiết khi bạn nâng cấp sẽ tốn rất nhiều nguyên liệu này. Hãy vào phần nâng cấp nhân vật và xem trước mình sẽ cần món gì và farm trước nhé
  • Farm Mora/Sách Kinh Nghiệm Anh Hùng từ các Địa Mạch Sinh Thành (Ley Lime Blossom). Tốn 20 Nhựa, khá cơ bản và cần thiết khi bạn rất cần mora cho mọi hoạt động trong game. Có thể đi farm Mora không thôi cũng đủ nếu không biết nên đốt Nhựa vào cái gì.

Làm đủ 4 Nhiệm vụ Ủy Thác mỗi ngày

Là hoạt động cần được ưu tiên hàng đầu nên được làm mỗi ngày, các nhiệm vụ này cho bạn rất nhiều kinh nghiệm thám hiểm lẫn một số nguyên liệu cần thiết – quan trọng là cả 4 nhiệm vụ đều rất dễ và có thể chỉ tốn 10 – 20 phút là làm xong hết.

Tìm farm Boss nhỏ không tốn Nhựa Nguyên Tố

Song song với các boss tốn Nhựa Nguyên Tố, những Boss nhỏ ngoài thế giới không tốn Nhựa lại rất cần farm ở một thời điểm nào đó trong game (nhất là khi bạn đang nâng nhiều nhân vật cùng lúc). Các trang bị từ cấp thấp đến cao cấp đều có thể ghép lại và chế tạo được, do đó bạn có thể farm boss này liên tục và nhặt hết đồ mà nó rớt ra để dành sau, dù ban đầu có thể thấy rất nhiều nhưng tới lúc xài vào thì không bao giờ đủ đâu nhé.

Tìm farm đặc sản theo khu vực + Đào Khoáng

Đây cũng là một loại nguyên liệu hiếm/khó tìm khó farm và tốn thời gian của game thủ nhưng vẫn phải chịu đựng tìm cho đủ để nâng cấp các nhân vật ở cấp cao. Phần lớn, các nguyên liệu đặc sản khó tìm đều là các loại hoa và nấm nằm rải rác ở cả hai khu vực Mondstadt và Liyue. Bạn có thể sử dụng những nhân vật có khả năng dò tìm đặc sản theo vùng (như Qiqi) để tìm các đặc sản này dễ hơn khi nó tự hiện trên minimap cho bạn thấy và nhặt.

Bên cạnh hái hoa, bạn cũng có thể farm đào khoáng đập đá song song để farm nguyên liệu rèn vũ khí cho sau này. Với lĩnh vực này, bạn có thể mang theo Ningguang “Máy dò quặng” để tự hiện các mỏ đá trên minimap và farm chúng dễ hơn (Ningguang có thể đánh thường đập quặng mà không cần nhân vật dùng Đại Kiếm)

Farm bãi quái nhỏ + Rương theo đường đi

Đây là cách farm đơn giản và cơ bản nhất mà bạn nên áp dụng mỗi ngày đều đặn để tối ưu hóa lượng tài nguyên chung từ kinh nghiệm quái và rương ẩn/rương nhiệm vụ dọc theo tuyến đường farm. Dưới đây sẽ là một số tuyến đường farm quái/farm rương cơ bản mà bạn có thể áp dụng mỗi tuần (thời gian dự tính mà tất cả rương đều hồi lại trừ rương lớn nhất):

Đường farm ở Mondstadt:

Đường farm ở Liyue (Đỏ để farm Dị Vật, Hồng để farm quái):

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *