ảnh nobita giang hồ – Đọc thú vị

Doraemon là bộ truyện gối đầu giường của nhiều thế hệ thanh thiếu niên với những nhân vật ngây thơ và trong sáng. Nhưng sẽ ra sao nếu như những Nobita, Chaien, Xuka vào vai những tay anh chị giang hồ máu mặt trong GTA V?

Chắc chắn không ai là chưa bao giờ một lần đọc bộ truyện Doraemon huyền thoại. Nobita hậu đậu chả làm tốt được bất cứ cái gì, Xeko nhà giàu mỏ nhọn chuyên đá đểu, Chaien thô lỗ hay sử dụng nắm đấm mà rất sợ mẹ, Doraemon với túi bảo bối đầy những món đồ chơi thú vị làm “bảo mẫu” cho Nobita … tất cả những gương mặt thân thương đó đều đã trở thành một phần không thể nào quên cho tuổi thơ vô tư trong sáng của chúng ta. Thế nhưng sẽ ra sao nếu như Doraemon được lồng ghép vào những bối cảnh “trưởng thành” và siêu hài hước? Một fan bự của GTA V – tựa game được coi là siêu phẩm của thế giới game hiện nay, đã cho ra mắt bộ ảnh chế vô cùng kì quặc và khó đỡ khi những Doraemon, Nobita, Xeko bước vào thế giới “loạn xị ngậu” như GTA V:

Chưa biết bộ ảnh chế này có gây ra những phản ánh tiêu cực ở những fan chân chính của Doraemon hay không, nhưng chắc chắn nó đem tới những trận cười sảng khoái và thú vị cho tất cả chúng ta, khi được ngắm những gương mặt “miệng còn hôi sửa” khoác lên mình trang phục và thần thái của những tay anh chị “thứ dữ”. 

Theo thanhnien.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.