ảnh omg 3q – Đọc thú vị

Là một trong những đội hình cực mạnh tại các trận đấu PvP, nay đội hình của nước Thục sẽ càng mạnh hơn với Gia Cát Lượng trong chiến thuật mới. Hãy cùng xem ai sẽ phù hợp nhất trong đội hình mới này nhé

Gia Cát Lượng là nhân tố cực kỳ hữu dụng trong đội hình Thục quốc khi phải đương đầu với những đối thủ mạnh về tanker. Sở hữu khả năng đánh thường và kỹ năng nộ đều là đa mục tiêu, cùng với lượng sát thương ổn định và hiệu ứng hóa đá, Gia Cát Lượng có thể “làm cỏ” đội hình địch, tiêu hao sinh lực các tướng hàng sau khiến lượng hồi máu bị kém tập trung. Những đội hình giỏi chống chịu nay sẽ phải dè chừng nhà Thục với sự xuất hiện của vị quân sư này.

Đội hình đề cử:

  • Hàng trước: Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Nhân vật chính
  • Hàng sau: Mã Siêu, Mã Lương, Khương Duy

Ưu điểm:

  • Đôi công ổn định, dễ vượt ải, cân bằng giữa sát thương đơn mục tiêu và quần thể, hồi phục tốt.
  • Thục Quốc vẫn luôn là một đội hình thiếu tanker thuần túy, bởi hầu hết các tướng của quốc gia này đều có lượng sát thương lớn và chơi theo phong cách “lấy công bù thủ”. Bởi vậy, thay vì cố gắng nặn ra một đội hình chống chịu, các game thủ nên chơi theo kiểu “full damage” và hồi phục tốt để có thể hạ gục nhanh đối phương.
  • Vì thiếu tanker, Thục quốc vẫn sẽ đưa Nhân vật chính lên đầu, để vừa gây sát thương, và chống chịu cho hàng sau. Lúc này, vai trò của hàng sau sẽ rất quan trọng với đội hình này. Khi tiến cấp 8, Mã Lương vừa có thể hồi máu, lại có 60% buff thêm nộ (rất nhiều).

Lưu ý: Bạn có thể dùng Mã Tắc thay cho Khương Duy vì cặp đôi Mã Lương – Mã Tắc đi kèm với nhau tạo thế trận công thủ toàn diện, hỗ trợ tuyệt đối cho hàng trước., nên ưu tiên tiến cấp bảo vật lên 25, bởi nó sẽ giúp lượng Nộ buff được từ 10 lên 25 cho 3 đồng đội, giúp team bạn gần như liên tục dùng Nộ, đủ sức cân cả những team đối phương có lực chiến cao hơn 1 chút.

Mã Siêu cùng Quan Vũ sẽ trở thành 2 trụ cột đánh đơn mục tiêu, nhất kích tất sát chỉ sau vài lượt tấn công, đặc biệt là khi được hỗ trợ tấn công và buff nộ. Trong khi đó, Gia Cát Lượng lại sở hữu khả năng đánh quần thể vô cùng mạnh mẽ, đủ sức để chơi đôi công và dọn dẹp sạch sẽ bất cứ đội hình nào. Có thể nói rằng đây là đội hình toàn diện nhất của Thục quốc tính đến thời điểm hiện tại, vừa gây sát thương cao lại có thể hồi phục cực tốt.

  • Trang chủ: http://omg3q.360game.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *