app hẹn hò trên facebook – Đọc thú vị

Facebook Dating là một trong những tính năng mới nhất của ứng dụng Facebook nhằm tạo điều kiện cho người dùng tìm kiếm, kết nối với nhiều người dùng khác giới để tìm ra “nửa kia” của mình. Trong bài viết này, mời các bạn hãy cùng mình tìm hiểu cách bật tính năng hẹn hò Facebook trên điện thoại Android, iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tính năng hẹn hò Facebook là gì?

Facebook hiện đang quảng bá cho dịch vụ hẹn hò (Facebook Dating) mới của mình nhằm giúp cho người dùng có thể tìm thấy các mối quan hệ ý nghĩa dựa trên những điểm chung như là sở thích, hội nhóm.

Tính năng này sẽ giúp cho nhiều người dùng Facebook không cần sử dụng các ứng dụng hẹn hò khác và thêm nữa bạn có thể tích hợp với Instagram. Do đó, bạn có thể chia sẻ trực tiếp những bài đăng từ Instagram vào hồ sơ hẹn hò của Facebook và thêm bạn bè Facebook hay người theo dõi Instagram vào danh sách bí mật.

Chắc chắn bạn sẽ nghi ngờ về tính năng hẹn hò của Facebook. Bởi vì việc tìm kiếm một người để hẹn hò là điều riêng tư mà bạn không muốn cho nhiều người khác biết, ngay cả khi đó là online. May mắn rằng, bạn có thể sử dụng tính năng chặn hay report một người dùng nào đó gửi cho bạn hình ảnh, tin nhắn, video nếu họ làm phiền bạn.

Lợi ích của Facebook Dating – Hẹn hò Facebook

Tính năng hẹn hò Facebook sẽ tạo thêm cho bạn một hồ sơ cá nhân mới và hoàn toàn tách biệt với thông tin hồ sơ cá nhân trước đó của bạn.

Tính năng này sẽ luôn gợi ý cho bạn những người dùng Facebook khác giới khác có cùng chung sở thích, niềm đam mê, vị trí địa lý gần nhau để tạo điều kiện cho các bạn dễ dàng gặp gỡ.

Hai bạn sẽ có thể trò chuyện thông qua một trình nhắn tin riêng (tách biệt với Messenger) nhằm bảo vệ quyền riêng tư của mỗi người.

Facebook Dating có miễn phí không?

Có – Hiện tại thì tính năng Hẹn hò trên Facebook hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Facebook cho biết rằng họ đã có ý tưởng về tính năng này trong nhiều năm trước và bắt đầu tiến hành vào năm 2017. Họ cho rằng mọi người khi sử dụng Facebook với mục đích là làm quen với nhiều người bạn mới, vì thế tính năng Facebook Dating đã ra đời là việc tất nhiên.

Cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook bằng điện thoại Android

Bước 1: Bạn hãy khởi chạy ứng dụng Facebook và sau đó nhấn ngay vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên phải màn hình rồi chọn mục Hẹn hò.

Bước 2: Trong màn hình tiếp theo, bạn hãy nhấn nút Bắt đầu và chọn Tiếp.

Bước 3: Bạn hãy tạo hồ sơ Facebook hẹn hò cho riêng mình bằng cách điền đầy đủ các thông tin cá nhân như Tên, Tuổi, Giới tính, Quê quán,… và nhấn nút Tiếp bên dưới.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng bạn muốn hẹn hò, chẳng hạn như Nam, Nữ, Mọi người và sau đó nhấn vào nút Tiếp bên dưới.

Bước 5: Facebook sẽ yêu cầu bạn Bật dịch vụ định vị. Bạn hãy chọn Cho phép.

Bước 6: Trong phần tiếp theo, bạn sẽ có thể thay đổi ảnh đại diện cho riêng mình.

Bước 7: Cuối cùng nhấn nút Xác nhận bên dưới để hoàn tất.

Cách bật tính năng hẹn hò Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Bạn cũng mở ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone của mình. Sau đó, tiếp tục nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc dưới màn hình và chọn mục Hẹn hò.

Bước 2: Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng này, hãy chọn Bắt đầu, nhấn Tiếp.

Bước 3: Bạn sẽ bổ sung một số thông tin cá nhân của mình.

Bước 4: Bạn hãy lựa chọn giới tính của mình và xác nhận giới tính mình muốn hẹn hò.

Bước 5: Bạn hãy Bật dịch vụ định vị và nhấn vào OK để cho phép.

Bước 6: Bạn hãy chọn một bức ảnh ưng ý nhất của mình để làm ảnh đại diện khi sử dụng Facebook Dating.

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook bằng điện thoại Android và iPhone rồi đúng không nào? Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên website docthuvi.com nhé.

Nguồn bài viết: https://docthuvi.com/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *