auto click cho android không cần root – Đọc thú vị

Nếu bạn đang cần ngay một ứng dụng/app hay cho phép sử dụng Auto Click ngay trên điện thoại Android của mình thì hãy tham khảo ngay Top 5 ứng dụng hỗ trợ tính năng này mà lại dễ dùng nhất nhé.

Các ứng dụng Auto Click hay bấm nút tự động được thiết kế đễ hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng nhiều chức năng khác nhau lặp đi lặp lại trên điện thoại của mỗi người, nhưng phần lớn thực tế vẫn dùng để spam game hoặc các hoạt động farm trong thời gian dài ngay trong game là chính. Dưới đây sẽ là 8 ứng dụng tốt nhất để Auto Click và farm tốt nhất cho mọi game mà bạn có thể lựa chọn dùng thủ nhé.

Lưu ý: Các ứng dụng này không áp dụng cho máy iOS, chỉ áp dụng cho máy Android các loại như Samsung, Google, Huawei, Xiaomi…mà không cần Root máy gì cả (máy Android nà cũng xài được)

Tapping: Ứng dụng Auto Click đơn giản dễ dùng

Tapping là app đơn giản mà hoạt động rất tốt giúp bạn bấm nút liên tục trong thời gian dài. App có bảng điều khiển giả và trôi trên màn hình của app khác, giúp bạn điều khiển tùy chỉnhnút bấm lặp lại.

Tapping cho phép bạn dời bảng điều khiển, chọn thời gian nghỉ giữa các nút bấm, thời gian bấm/giữ. Tapping sẽ hỗ trợ cho Android 7.0 trở lên và hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu chịu mua app thì bạn sẽ có thêm nhiều tính năng tùy chọn hơn.

Điểm mạnh:

 • Bản free đủ tính năng cơ bản để bấm Auto Click liên tục + chính xác trong thời gian dài
 • Bảng điều khiển không vướng và chính xác hơn.

Điểm yếu:

  Bản free hơi ít tính năng tùy chỉnh nếu bạn muốn chỉnh nhiều thứ phức tạp hơn.

Automatic Clicker: App Auto Click nhanh và liên tục khác

Automatic Clicker cũng khá tương tự như Tapping với tính năng chính là click liên tục trong thời gian dài với độ chính xác cao. Bản điều khiển cũng khá giống và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Một điểm khác Tapping là ứng dụng free này có thể kèm quảng cáo trừ khi trả tiền mua app.

Điểm mạnh:

  Bản free đủ tính năng cơ bản để bấm Auto Click liên tục + chính xác trong thời gian dài

Điểm yếu:

  Bản free hơi ít tính năng tùy chỉnh, có quảng cáo

AnkuLua: Ghi lại một chuỗi hành động và lặp lại

Không đơn thuần là Auto Click, AnkuLua hoạt động bằng cách ghi lại một chuỗi click hành động dài của bạn khi sử dụng ứng dụng khác hoặc game. Bạn chỉ cần mở app lên, bấm các nút cần thiết và AnkuLua sẽ tự ghi lại các click đó, sau đó bạn chỉ cần đặt điều kiện lặp lại là được. Ứng dụng này có thể giúp bạn thực hiện các hành động/Auto Click với nhiều chi tiết phức tạp hơn.

AnkuLua cũng hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên phiên bản trả tiền sẽ cho phép bạn ghi lại nhiều chuỗi hành động hơn và nhiều tính năng khác nữa.

Điểm mạnh:

  Tính năng ghi chuỗi hành động dễ dùng, chuỗi dài và hợp với phần lớn các ứng dụng khác

Điểm yếu:

  Bản free chỉ cho phép ghi lại 1 set chuỗi hành động, muốn lập chuỗi mới phải xóa chuỗi cũ.

Droid Automation: Hỗ trợ các hoạt động trên điện thoại

Dù các tính năng không phù hợp lắm cho game, tuy nhiên Droid Automation cho phép bạn “gỡ rối” các hoạt động lặp đi lặp lại trên điện thoại một cách khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể tùy chính bất tùy chọn nào trên điện thoại chỉ với 1 nút bấm.

Điểm mạnh

  Ứng dụng miễn phí, không quảng cáo và rất dễ dùng

Điểm yếu

  Không Auto Click như trong game, cập nhật xong dễ bị hư vài tính năng

MacroDroid: Hỗ trợ hoạt động trên điện thoại

Cũng tương tự như ứng dụng trên, MacroDroid cho phép bạn rút ngắn thời gian tiến hành một số hoạt động thường ngày trên điện thoại. Dù không phải là Auto Click, tuy nhiên ứng dụng này có thể giúp bạn quản lý các tính năng và tài nguyên máy đang sử dụng để tiết kiệm bớt nếu cần. Ở mức độ cao cấp hơn, các tính năng trong MacroDroid vẫn cho phép bạn cài đặt Auto Click trên máy, nhưng dĩ nhiên tùy chỉnh sẽ khá phức tạp.

Điểm mạnh

  Giao diện tùy chỉnh dễ dùng, hành động sẵn có phù hợp cho người mới

Điểm yếu

  Không phải là Auto Click đơn thuần, nếu muốn dùng thì lại rất phức tạp

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *