build a boat for treasure codes – Đọc thú vị

Sử dụng Code Build a Boat for Treasure để đổi thưởng, nhận quà tặng là các vật phẩm giá trị, giúp tăng thêm sự hấp dẫn khi chơi game. Vì vậy, người chơi chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội sử dụng các mã code đổi quà. Bài viết dưới đây, docthuvi.com sẽ chia sẻ các mã code mới nhất tháng 12/ 2021 và hướng dẫn cách nhập chi tiết cho các game thủ. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

I. Code Build a Boat for Treasure là gì?

Build a Boat for Treasure là game đóng thuyền tìm kho báu của Roblox, đã được ra mắt từ năm 2016. Tựa game vô cùng hấp dẫn với tính năng đóng thuyền sau đó ra khơi để truy tìm kho báu. 

Build a Boat for Treasure là game đóng thuyền tìm kho báu với nhiều tính năng hấp dẫn

Muốn đóng thuyền thành công thì người chơi phải thu thập đủ các vật liệu tạo nên con thuyền. Dòng game với chương trình chơi rất hấp dẫn, cuốn hút đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia.

Song song với các tính năng và quy luật chơi, nhà sản xuất còn tăng thêm sức hút cho game bằng cách tung ra nhiều mã code đổi thưởng. Các mã code Build a Boat for Treasure sẽ cung cấp quà cho người chơi. Mỗi mã code sẽ có một loại quà, vật phẩm khác nhau. Nó có thể phục vụ cho quá trình tìm vật liệu đóng thuyền hay thêm tiền, vàng… Mục đích của các quà tặng là này là giúp cho người chơi có thêm được sức mạnh, thúc đẩy cho quá trình đóng thuyền đi tìm kho báu.

Tuy nhiên, các mã code này đều có thời hạn sử dụng nhất định. Khi hết hạn, mã code sẽ không còn giá trị quy đổi sang quà tặng. Do đó, người chơi phải cập nhật những mã code mới nhất, chưa hết hạn sử dụng để đổi thưởng.

II. Full Mã code Build a Boat for Treasure 2021 mới nhất

Nhà sản xuất tung ra nhiều mã code với các phần thưởng hấp dẫn cho người chơi

Các mã code Build a Boat for Treasure được tung ra ở rất nhiều thời điểm. Tuy nhiên, các mã code sẽ có giới hạn sử dụng. Vì vậy, người chơi phải tìm được những mã code mới nhất, còn hạn sử dụng để đổi quà. Dưới đây là tổng hợp các mã code cập nhật mới nhất tháng 12/2021. Các bạn có thể tham khảo:

– Be a big f00t print: Sử dụng để đổi Block (còn hạn sử dụng).

– hi: Sử dụng để đổi 5 gold (còn hạn sử dụng).

– Squid Army: Sử dụng để đổi 22x Ice, 22x Gold (còn hạn sử dụng).

– =D: Sử dụng để đổi 5 gold (còn hạn sử dụng).

– =P: Sử dụng để đổi 5 gold (còn hạn sử dụng).

– Chillthrill709 was here: Sử dụng để đổi Block (còn hạn sử dụng).

– fuzzy friend?: Sử dụng để đổi Block (còn hạn sử dụng).

– Lurking Legend: Sử dụng để đổi Block (còn hạn sử dụng).

III. Các nhập và nhận Code Build a Boat for Treasure

Sau khi đã có mã Code Build a Boat for Treasure, bạn có thể nhập mã để đổi phần thưởng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách đổi và nhận quà từ mã code.

1. Hướng dẫn nhanh

Đầu tiện, ào Roblox và chọn Build A Boat For Treasure. Sau đó, nhấn vào Menu nằm ở phí bên phải màn hình. Tiếp đó, nhấn vào mục Cài đặt (Biểu tượng bánh răng) và kéo xuống phía bên dưới chọn mục Redeem code rồi đến đây, bạn sẽ Nhập mã code và Nhấn Redeem là hoàn thành.

2. Hướng dẫn chi tiết

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết từng bước trong cách nhập code Build A Boat For Treasure:

Bước 1: Vào phần Roblox và chọn Build A Boat For Treasure.

Bước 2: Ở góc phải màn hình có biểu tượng Menu, bạn nhấn chọn.

Ấn chọn Menu

Bước 3: Tiếp theo, ấn chọn vào biểu tượng cài đặt (hình tròn răng cưa).

Ấn vào biểu tượng cài đặt

Bước 4: Khi kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy mục Redeem code. Hãy nhập mã code vào đây và nhấn Redeem.

Nhập mã code vào ô trống và chọn Redeem

Nhà sản xuất game rất hay tung ra các mã code Build A Boat For Treasure. Người chơi game hãy thường xuyên ghé thăm vào trang web chính thức của game và chọn mục game online để có thể cập nhật mã đổi quà nhanh nhất. Hãy áp dụng theo các bước nhập code trên để quy đổi quà tặng cho mình nhé! Nếu như bạn đang gặp vấn đề gì trong quá trình nhập mã code, có thể để lại comment dưới bài viết để được hướng dẫn chi tiết!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *