build nidalee dtcl – Đọc thú vị

Nidalee trong DTCL là một quân cờ chủ lực mạnh mà bất kì game thủ nào cũng có thể tận dụng để leo rank cực tốt trong mùa 5

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5 thì Nidalee đã được chỉnh sửa bộ kỹ năng có sức mạnh vượt trội hơn hẳn so với những phiên bản trước và cô nàng có thể được sử dụng để làm một chủ lực mạnh mẽ. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để có thể xây dựng đội hình có Nidalee mạnh mẽ nhất DTCL mùa 5 nhé.

Một số thông tin về Nidalee

Tộc hệ: Thần Sứ – Chiến Binh

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Lốt Báo: Nidalee hoá thân thành dạng báo, lao về hướng kẻ địch. Khi ở dạng báo, tầm đánh của Nidalee sẽ giảm xuống chỉ còn 1 ô. Tuy nhiên cô nàng được tăng thêm 45% tỉ lệ né tránh và khi cô né được đòn tấn công của kẻ địch, thì đòn tấn công tiếp theo của cô sẽ gây thêm sát thương phép cho kẻ địch.

Lối lên trang bị cho Nidalee DTCL mùa 5

Trang bị yêu cầu

Đại Bác Liên Thanh: Nidalee có thể tấn công đối phương ở một tầm rất xa và không bản thân sẽ bị đối phương tiếp cận

Ảo Choảng Thủy Ngân: Hạn chế tốt nhất việc Nidalee bị khống chế và không thể gây sát thương lên đối phương

Áo Choàng Tĩnh Lặng: Tăng lượng năng lượng mà đối phương cần phải sử dụng để tung chiêu lên 35%, từ đó tạo lợi thế cho bản thân cũng như là đồng đội.

Trang bị tình huống

Nếu muốn tăng thêm khả năng tấn công của Nidalee thì Cuồng Đao Guinsoo có thể sẽ là một trong những trang bị tốt nhất thay thế cho Áo Choàng Tĩnh Lặng, khi kết hợp với Đại Bác Liên Thanh sẽ có thể tấn công kẻ địch liên tục từ xa.

Thần Sứ giúp cho Nidalee có thêm khả năng hồi phù khá tốt trong lần đầu tiên bản thân bị thấp máu, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng thêm Huyết Kiếm để tăng thêm khả năng hồi máu cho những đòn tấn công thường của cô nàng.

Giáp Thiên Thần sẽ là một trang bị phòng thủ tuyệt vời cho bất quân cờ chủ lực nào trong Đấu Trường Chân Lý và Nidalee cũng không phải ngoại lệ.

Những đội hình mạnh với Nidalee

Đội hình Thần Sứ

Đội hình Thần Sứ Chiến Binh

Đội hình Thiết Giáp Chiến Binh

Một số mẹo khi sử dụng Nidalee DTCL Mùa 5

Nidalee trước khi hóa thành dạng báo nên bạn cần đặt Nidalee ở một vị trí an toàn, tránh những quân cờ đối phương có khả năng lao vào quá mạnh, từ đó tích lũy năng lượng và hóa thành dạng báo sớm nhất có thể.

Nidalee có thể tương tác rất tốt với những trang bị tăng tốc độ đánh và hồi phục, vì vậy hãy tích lũy trang bị ngay từ những thời điểm đầu của trận đấu để Nidalee đạt được sức mạnh lớn nhất khi bạn tậu quân cờ này về nhé.

Nidalee chỉ thực sự mạnh khi được nâng cấp từ 2 sao trở lên, vì thế hãy sử dụng một chiến thuật roll hợp lý để nâng cấp quân cờ này lên mức caop nhất.

Ngoài khả năng tấn công ra thì Nidalee cũng có thể né tránh những đòn tấn công từ đối phương vô cũng tốt, nếu được kết hợp với một trong những trang bị phòng thủ như Vuốt Rồng, Giáp Gai, Thú Tượng Thạch Giáp,…  thì cô nàng cũng có thể trở thành một quân cờ đỡ đòn hiệu quả.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *