các filter đẹp trên instagram cho nam – Đọc thú vị

Instagram là một mạng xã hội ngày càng phổ biến ở Việt Nam, không chỉ đơn thuần là một nơi để chia sẻ cảm xúc, hình ảnh, kết nối với bạn bè mà còn là nơi để mọi người chụp những bức ảnh “xuất thần” nhờ có hệ thống filter (hiệu ứng) cực đỉnh được cập nhật thường xuyên.

Nếu bạn đang tìm một Filter Instagram cho nam đẹp thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Dưới đây, docthuvi.com sẽ giới thiệu 10 filter Instagram đẹp, ngầu nhất cho nam để bạn có thể thỏa sức chụp những bức ảnh ưng ý nhất.

10 filter instagram cho nam

1. Filter Instagram cho nam có hình xăm

Filter hình xăm

Nếu bạn đang tìm kiếm một filter “bụi bặm”, cá tính và có phần “nghịch” thì không thể bỏ qua Filter hình xăm. Nếu nhìn qua chắc hẳn không ai nghĩ những hình xăm trên lại là filter. Gần đây, filter hình xăm rất hot và được nhiều bạn trẻ sử dụng để chụp những bức ảnh thật ngầu, sau đó troll bạn bè, người quen.

2. Filter Instagram che mặt

Filter che mặt

Nhắc đến filter instagram cho nam không thể bỏ qua filter che mặt. Đây là một hiệu ứng có phần ngộ nghĩnh và hài hước. Toàn bộ khuôn mặt sẽ giống như đeo một chiếc mặt nạ với mắt mũi miệng có phần “tạm bợ”. Nếu bạn muốn một filter không quá ảo mà dễ thương, vui vẻ thì có thể cân nhắc đến hiệu ứng này nhé!

3. Filter tóc mohican chéo

Filter tóc mohican chéo

Mohican chéo là kiểu tóc vuốt ngược lên trên như hình ảnh, kiểu tóc này khá nam tính, được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn muốn thử kiểu tóc này có thể sử dụng filter tóc mohican chéo. Nhiều bạn trẻ sử dụng filter này để trêu đùa bạn bè vì với nhiều gương mặt, ghép kiểu tóc này vào trông khá gây cười.

4. Filter Cafe tone của thythyvoo

Filter instagram Cafe tone của thythyvoo

Một Filter Instagram cho nam nữa không thể không nhắc đến đó là filter Cafe tone gây ấn tượng bởi màu vintage, khi sử dụng hiệu ứng này để chụp ảnh sẽ giúp hình ảnh mộng mơ hơn, đem đến cảm giác rất thơ và lãng mạn. Filter này sẽ phù hợp với những bạn nam thích sự nhẹ nhàng và thích “so deep”.

5. Filter ORANGE SODA của lexmendoza1

Filter ORANGE SODA của lexmendoza1

Bạn đang tìm kiếm một filter mờ ảo để thể hiện sự bí ẩn và có phần quyến rũ thì ORANGE SODA là một sự lựa chọn hợp lý. Hiệu ứng có những mảng bóng và đổ màu sắc sẽ khiến hình ảnh các bạn nam chỗ hiện chỗ ẩn, tạo nên sự bí ẩn, đầy nam tính.

6. Filter Cute cute của armsandee

Filter Instagram cho nam Cute cute của armsandee

Đúng như cái tên Filter, hiệu ứng Cute Cute giúp các bạn khắc phục mọi khuyết điểm, trông trẻ hơn, màu ảnh dễ thương gây ấn tượng với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu bạn theo đuổi hình ảnh chàng trai ngọt nào thì có thể sự dụng Filter này nhé!

7. Filter Bad boy của abel_arroyomx

Filter instagram cho nam Bad boy của abel_arroyomx

Bad Boy là một trong những filter được các bạn nam sử dụng rất nhiều gần đây, không chỉ bởi vì filter hợp với gần như tất cả các khuôn mặt mà còn bởi ý nghĩa filter. Những người sử dụng filter này thường muốn trêu đùa bạn bè rằng mình là bad boy (chàng trai tồi). Nếu bạn cũng muốn thử làm “bad boy”, hãy thử filter này.

8. Filter Glitterface.one của bungachandini 

Filter Glitterface.one

Filter Glitterface.one thu về nhiều lượt sử dụng bởi màu đẹp và hiệu ứng lớp mặt nạ mỏng trang điểm tự nhiên không chỉ phù hợp với nữ giới mà nam giới cũng hoàn toàn có thể sử dụng. Hiệu ứng này rất thích hợp với những bạn nam muốn xây dựng hình ảnh ngọt ngào, đáng yêu.

9. Filter Instagram cho nam Sunglasses

Filter instagram cho nam Sunglasses

Nếu bạn đang tìm kiếm filter cool ngầu dành cho nam thì Sunglasses chính là một sự lựa chọn không tồi. Với màu hiệu ứng lấy cảm hứng từ sa mạc và hình ảnh mắt kính phản chiếu chân thực, filter sẽ đem đến cho các bạn một bức ảnh sống động, đẹp mắt.

10. Filter V H S s t y l e của demiandrou

Filter instagram cho nam V H S s t y l e

Filter V H S s t y l e là một hiệu ứng mờ ảo với màu phim đẹp mắt. Không khó để nhận ra màu filter này thường xuất hiện trong các bài hát lofi. Nếu bạn ưa thích hiệu ứng mờ ảo, có phần vintage và lãng mạn thì có thể thử  filter V H S s t y l e.

Kết luận: Hy vọng với 10 filter instagram cho nam đẹp, ngầu mà docthuvi.com đã gợi ý ở trên sẽ giúp bạn chọn được filter phù hợp nhất. Nếu bạn có filter nào đẹp khác, hãy chia sẻ với docthuvi.com ở phần comment bên dưới nhé!

Xem thêm:

  • Instagram Pro là gì? Hướng dẫn cách tải trên Android và iOS
  • 3 Cách nhắn tin Instagram trên máy tính đơn giản nhất

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *