cách bay trong genshin impact – Đọc thú vị

Sự kiện Khiên Chiến Bay ngoài việc đem lại những trải nghiệm thú vị thì còn trao cho người chơi rất nhiều những phần quà hấp dẫn

Vào ngày hôm nay 04/12 thì Genshin Impact đã bắt đầu một sự kiện hoàn toàn mới có tên “Khiên Chiến Bay” và người chơi tham gia sự kiện sau khi hoàn thành những yêu cầu được đưa ra sẽ nhận về cho mình những phần quà vô cùng giá trị.

Thời gian diễn ra sự kiện

Từ 2020-12-04 10:00:00 – 2020-12-14 03:59:59

Điều kiện tham gia

Người chơi phải đạt được cấp mạo hiểu trên 20 và hoàn thành nhiệm vụ Chắp Cánh Bay Cao của Huges thì mới có thể tham gia sự kiện này 

Phần thưởng từ sự kiện

Mỗi người chơi than gia vào sự kiện sẽ có cơ hội nhận về cho mình nhiều phần quà khác nhau, từ Nguyên Thạch, Mora, kinh nghiệm anh hùng…..

Ngoài ra sự kiện này cũng xuất hiện trong mục Nhật Ký Hành Trình Tức Tinh” và sau khi hoành thành số lượng nhiệm vụ yêu cầu có thể nhận điểm kinh nghiệm Nhật Ký Hành Trình tương ứng.

Hướng dẫn hoạt động sự kiện

Trong thời gian này thì những đường bay mới sẽ được mở ra

Mỗi lần người chơi bắt đầu khiêu chiến đường bay sẽ thu thập về cho mình những Huy Hiệu Chim, số lương huy hiệu sẽ được kết lại sau khi khiêu chiến kết thúc. Còn phần thưởng người chơi được nhận, cũng tương ứng với điểm nhận được khi khiêu chiến kết thúc

Tại địa điểm chỉ định, sau khi đối thoại với NPC Hughes, khởi động cơ quan để bắt đầu Khiêu Chiến Bay.

Mỗi ngày người chơi có thể khiêu chiến nhiều lần trên cùng 1 đường bay, hãy không ngừng cố gắng để đạt thành tích tốt nhất trên đường đua này.

Trong Khiêu Chiến Bay, người chơi có thể dùng kỹ năng “Trèo Lên” khi bay. Sau khi dùng kỹ năng “Trèo Lên” sẽ bay hướng lên trên một đoạn.

Kỹ năng “Xung Kích” có thể dùng cách nạp năng lượng để tích lũy số lần dùng, tối đa có thể tích lũy 2 lần.

Khiêu chiến quá thời gian hoặc sau một khoảng thời gian nhân vật chạm đất trong khi khiêu chiến sẽ được xem là khiêu chiến thất bại, người chơi có thể bắt đầu khiêu chiến lại từ đầu.

Trong quá trình Khiêu Chiến Bay, người chơi phải luôn chú ý đến độ cao khi bay và trạng thái nạp kỹ năng, kịp thời thu thập hạt nhân, và tìm thời cơ thích hợp để sử dụng kỹ năng

Trong các lần Khiêu Chiến Bay tiếp theo, các chướng ngại vật sẽ xuất hiện để thử thách kỹ thuật bay của người chơi.

“Vòng Chắn Gió” là một vòng tròn gió kỳ lạ, không có chút gió nào có thể đi qua… Trong quá trình bay, nếu người chơi không cẩn thận bay qua “Vòng Chắn Gió”, tốc độ bay sẽ bị giảm.

Những quả “Bóng Dơ” trong không trung tích tụ lượng lớn bụi bẩn. Nếu bạn va phải nó, bụi bẩn sẽ toả ra làm mờ tầm nhìn của bạn…

“Bóng Nổ” là đồ vật nguy hiểm có thể phát nổ, nếu chạm vào nó, luồng không khí sau khi phát nổ sẽ thổi bay người chơi…

Sự kiện này như một cách thử thách khả năng bay lượn của người chơi vô cùng thú vị, tạo ra những trải nghiệm mới lạ cũng như trao cho người chơi những phần thưởng hấp dẫn phục vụ cho những chuyến hành trình tiếp theo của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *