cách chơi genshin impact – Đọc thú vị

Bài viết là hướng dẫn chi tiết dành cho người chơi mới gia nhập thế giới Genshin Impact 1 cách chi tiết đơn giản nhất.

Hướng dẫn về giao diện trong game Genshin Impact

1. Quest Log – Đây là khu vực bạn kiểm tra các nhiệm vụ cốt truyện, hằng ngày và nhiệm vụ lớn mỗi ngày.

2. Elemental Vision: Bạn có thể kiểm tra những nguyên tố tồn tại trong những vật thể xung quanh bạn như khiên của kẻ địch, cỏ, hộp gỗ.

3. Minimap: bản đồ nhỏ giúp bạn kiểm tra vị trí đang dức của mình và thông tin xung quanh mình.

4. Wish: Bạn có thể truy cập vào Wish Menu và xoay primogems để quay thưởng để kiếm thêm nhân vật mới hoặc trang bị, vũ khí mới.

5. Thùng đồ: Nơi chưa các vật phẩm trang bị mà bạn lượm được.

6. Nhân vật: Bạn có thể truy cập vào menu trạng thái nhân vật của mình giúp kiểm tra chỉ số, trang bị, các trang sức,..

7. Cửa số Tổ đội: Tổ đội của bạn và bạn sử dụng phím nút để thay đổi nhân vật mà bạn mong muốn.

8 và 9. Trang kỹ năng của nhân vật: Ghi nhớ việc kết hợp các kỹ năng của nhân vật để tạo nên những tương tác giữa  các nguyên tố.

10. Máu của nhân vật và cấp độ.

11. Nhân vật bạn đang điều khiển.

Bạn có thể dùng phím ALT trên bản PC để hiển thị chuột giúp bạn dễ dàng thao tác hơn. Hoặc bạn giữ nút Tab để hiển thị vòng tròn điều hướng giúp bạn dễ dàng lựa chọn hiển thị những cửa sổ công cụ bạn cần.

Hướng dẫn về Giao diện công cụ trong Genshin Impact

1. Profile Picture

2. UID Number: Đây là con số gắn liền với tài khoản Mihoyo của mình. Bạn có thể copy chỉ bằng cách click vào nó và gửi đến cho bạn bè để có thể cùng chơi với nhau trong các chế độ coop ( khi đạt đến AR 16).

3. Tên tài khoản của bạn

4. Adventure Rank: Có thể tăng cấp Adventure Rank ( AR) bằng cách đi thám hiểm, làm nhiệm vụ, mở hợp, khám phá những bí ẩn. Khi bạn nâng cấp được AR thì sẽ có nhiều phần quà hơn ở Guilde House tại Teyvat. AR rất quan trọng và cần phải được nâng cấp liên tục để mở ra các tính năng và nội dung mới cho game.

5. World Level: World Level gắn liền với Adventure Rank giúp bạn nhận được nhiều phần quà hơn trong tương lai. Bạn cần phải hoàn thành 1 số nhiệm vụ Adventure Rank Ascension để gia tăng World Level.

6. Shop: Có thể mua các trang bị giúp cho việc nâng cấp nhân vật và có thể mua các nhân vật mới cùng 1 số dạng tiền dùng cho việc Gacha. Shop này sẽ thay đổi trong 1 khoản thời gia nhất định do đó bận cần kiểm tra thường xuyên để tránh bỏ qua những trang bị quý.

7. Giao diện tổ đội: Giúp bạn chỉnh sẽ điều khiển các nhân vật nào trong team

8. Giao diện kết bạn: Có thể kết bạn với người chơi khác bằng UID của họ.

9. Nhân vật: Trong giao diện này bạn có thể biết được các thông tin chung về nhân vật mà bạn đang có bao gồm cấp độ, sát thương, nguyên tố,….

10. Trang nhân vật chi tiết: Là 1 tính năng vô cùng quan trọng khi tại đây bạn có thể tùy chỉnh các thông tin khác nhau của nhân vật. Bạn có thể biết được Rank và cấp của nhân vật, bạn có thể bỏ vào các sách kinh nghiệm để tăng cấp cho nhân vật, trang bị vũ khí cấp 5 mà bạn có được từ Gacha, chế tạo,…

11. Trang vật phẩm kho chứa đồ:

12. Trang nhiệm vụ: Bao gồm các dạng nhiệm vụ như Archon Quest – Quest chính truyện, Legendary Quest – Sub quest có liên quan đến cốt truyện, Daily Quest: Để kiếm thêm nguyên liệu. World Quest

13. World Map: Bạn có thể thêm các icon để đánh dấu những khu vực mà bạn cần đi tới đó thường xuyên – Số lượng được đánh dấu là 99 icon.

14. Wish Page: Sử dụng tiền Gacha để quay số ra các trang bị quý và các nhân vật mạnh hơn.

15: Community Button: Di chuyển bạn về trang chủ cảu game.

16: Feedback game

17. Event’s page.

18. Email: sẽ có thông tin mail khi bạn nhận quà từ các event của nhà phát hành.

19. Đồng hồ thời gian.

20. Setting game – Bao gồm cấu hình game.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *