cách có nút like năm mới – Đọc thú vị

Nút like trên Facebook giờ đây trở nên đẹp mắt hơn khi mà dịp Tết Nguyên Đán gần đến

Tết Nguyên Đán đang chuẩn bị đến rất gần và mọi người đang vô cùng háo hức chờ đợi một năm mới với một tương lai tươi sáng đón chờ. Và đều hòa mình trong không khí xuân về trên khắp mọi nơi thì cộng đồng mạng Facebook mới đã khoe với nhau hình ảnh nút Like đỏ rực đậm chất Tết khiến mọi người không khỏi bàn tán xôn xao.

Ban đầu thì một số người còn nghi ngờ về độ chân thực của nút llike này, thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là một sản phẩm được thực hiện thông qua những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Tuy nhiên sau đó Facebook cũng đã gửi đến mọi người một nội dung  “Vui Tết âm lịch cùng nút Thích đậm màu lễ hội. Thời gian có hạn, bạn có thể dùng nút Thích để gửi lời chúc may mắn và chúc mừng năm mới cho bạn bè cùng người thân đấy”, kèm theo đó là hình ảnh biểu tượng nút Like rực rỡ.

Có thể thấy được rằng đây chính là một tính năng được Facebook thêm vào để chào mừng Tết Nguyên Đán trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Hiện tại thì nhiều người dùng mạng đã tìm kiếm được cách để có thể cập nhật và trải nghiệm tính năng mới này trong tâm thế vô cùng háo hứng.

Dưới đây chính là cách để mà người dùng Facebook có thể có được nút like đỏ ngày Tết

Cập nhật Facebook phiên bản mới nhất

Sau khi cập nhật thì giao diện mừng Tết Âm Lịch sẽ xuất hiện

Giờ đây bạn đã có thể sử dụng nút like đỏ được rồi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *