cách đăng ký roblox – Đọc thú vị

Với hàng trăm game giải trí mang phong cách lai giữa Lego và Minecraft. Cho phép người chơi thỏa thích lựa chọn thể loại game mình yêu thích và chơi nó với bạn bè hoặc các người chơi khác. 

 

Roblox là tựa game xây dựng theo phong cách thế giới mở, với lối chơi tương tự như Minecraft. Đây cũng là tựa game khá thu hút các game thủ nhí trong thời gian gần đây. 

Khác với Minecraft,  RobLox gần như là một cửa hàng game. Với hàng trăm game giải trí mang phong cách lai giữa Lego và Minecraft. Cho phép người chơi thỏa thích lựa chọn thể loại game mình yêu thích và chơi nó với bạn bè hoặc các người chơi khác. 

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và chơi game trên Roblox với vài bước vô cùng đơn giản:

Bước 1: Trước tiên bạn hãy truy cập vào trang web của Roblox với phần link https://www.roblox.com/home

Sau đó là điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản, bao gồm: Ngày sinh, Nick name, Mật khẩu. Cuối cùng là chọn giới tính và bấm Sign Up để hoàn thành việc đăng ký. 

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản Roblox của mình, sẽ xuất hiện một số tựa game với nhiều thể loại khác nhau. Bạn có thể chọn bất kỳ tựa game nào mà bạn thích chơi và bấm vào biểu tượng playgame bên cạnh của hình mô tả game. Sau đó bấm Download and Install Roblox để tải về máy của mình.

Bước 3: Sau khi tải File cài đặt Roblox về máy, hãy click vào đó để chạy file. Việc chạy file chỉ trong vài giây là hoàn tất và bạn chỉ việc bấm Ok.

Bước 4: Khi vào được game, điều bạn cần làm là làm quen việc di chuyển nhân vật của mình. Cũng tương tự như trên nhiều tựa game khác, các phím di chuyển bao gồm: 

W: Tiến

S: Lùi

A: Trái

D: Phải

Spacebar: Nhảy

Roblox là vũ trụ ảo tột đỉnh cho phép bạn chơi, tạo và trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn.Trong Roblox, bạn có thể sáng tạo và phô diễn phong cách độc đáo của bạn! Tùy chỉnh hình đại diện với vô số loại mũ, áo, khuôn mặt, trang bị và các món đồ khác. Với danh mục vật phẩm không ngừng gia tăng, không có giới hạn đối với diện mạo bạn có thể tạo. Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp các bạn cài đặt và chơi game ROBLOX, một tựa game với thiết kế giao diện vô cùng đơn giản.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *