cách tải kho báu huyền thoại – Đọc thú vị

Cách tải Kho Báu Huyền Thoại trên iPhone khá đơn giản. Ngược lại để tải và cài đặt game trên máy tính, chúng ta sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm giả lập. Trong bài viết dưới đây docthuvi.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải Kho báu huyền thoại trên iPhone và PC.

Link tải game Kho báu huyền thoại

Kho báu huyền thoại cho các thiết bị di động Android và iPhone và tựa game thẻ tướng chủ đề cướp biển, chuẩn One Piece 2019. Tham gia Đảo hải tặc – Kho báu huyền thoại, người chơi sẽ được vào vai thuyền trưởng thông minh dẫn đầu băng hải tặc, chinh phạt mọi kẻ thù với những màn chơi cướp biển gay cấn để tìm kho báu bí ẩn.

Game Kho báu huyền thoại hiện đang được giới trẻ yêu thích hiện nay

Nhìn chung game Kho báu huyền thoại có lối chơi nhanh và hiện đại, mang đậm lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng phổ biến nhất hiện nay. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là thu thập các thẻ tướng để xây dựng băng hải tặc và truy tìm kho báu.

Giao diện game khá bắt mắt cộng thêm cốt truyện hấp dẫn người chơi. Ngoài ra lối chơi cũng có gì quá đặc biệt. Tất cả những yếu tố trên tạo nên sức hút của Kho báu huyền thoại.

Link tải Kho báu huyền thoại cho iPhone chính thức: https://www.khobauhuyenthoai.vn/home

Các nhiệm vụ trong Kho báu huyền thoại iOS cho iPhone bao gồm:

– Thánh chiến

– Săn thú biển khổng lồ

– Thám hiểm bí cảnh Đảo Trời

– Vận chuyển bảo vật cùng team

– Khiêu chiến liên minh hải tặc

– Hạm đội chiến liên server

– PvP trong thời gian thực

Cách tải Kho báu huyền thoại iOS trên iPhone

Dưới đây docthuvi.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải game Kho báu huyền thoại iOS trên các thiết bị iPhone. Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên tải Kho báu huyền thoại cho iOS về máy và cài đặt.

Link tải Kho báu huyền thoại cho iOS chính thức docthuvi.com đã đề cập ở trên, bạn có thể tải link game ở trên.

Bước 2: Tiếp theo thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt và cấu hình để bắt đầu chơi game. Để bắt đầu bạn mở ứng dụng Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General).

Bước 3: Tìm và nhấn chọn mục Quản lý thiết bị (Device Management) hoặc mục Cấu hình.

Bước 4: Trong mục Ứng Dụng Doanh Nghiệp, chọn Ứng Dụng Doanh Nghiệp, sau đó nhấn chọn Tin Cậy (Trust).

Bước 5: Nhấn chọn tiếp tùy chọn Tin cậy (Trust) để xác nhận lại lần nữa. Thao tác này để xác nhận mỗi lần đăng nhập game trên điện thoại iPhone không hiển thị các thông báo nữa.

Lúc này bạn đã có thể đăng nhập và chơi game bình thường.

Cách tải Kho báu huyền thoại trên máy tính

Cách tải Kho báu huyền thoại trên máy tính duy nhất là sử dụng các phần mềm giả lập Android. Tham khảo tiếp phần nội dung dưới đây của docthuvi.com để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện.

Yêu cầu để tải Kho báu huyền thoại trên máy tính:

– Máy tính của bạn phải cài đặt các phần mềm giả lập Android.

Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt phần mềm giả lập hoặc nếu chưa biết sử dụng phần mềm giả lập Android nào nhẹ và tốt nhất cho máy tính yếu 2021, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên docthuvi.com để tìm hiểu thêm nhé.

Thực hiện tiếp theo các bước dưới đây:

Trong phần hướng dẫn dưới đây docthuvi.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải Kho báu huyền thoại trên máy tính bằng giả lập Nox Player.

Bước 1: Đầu tiên mở phần mềm giả lập Nox Player mà bạn đã cài đặt trên máy tính của bạn, sau đó tìm và click chọn biểu tượng Google Play Store như hình dưới đây:

Bước 2: Tiếp theo nhập tìm kiếm Kho báu huyền thoại vào khung Search rồi nhấn Enter.

Bước 3: Trên danh sách kết quả tìm kiếm, tìm và kích chuột trái vào game như hình dưới đây:

Bước 4: Tiếp theo click chuột chọn Install (cài đặt) => Accept (chấp nhận) để tải game Kho báu huyền thoại về máy tính và cài đặt.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn click chọn nút Open (mở) để mở và bắt đầu chơi game trên máy tính của bạn.

Đến đây là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Kho báu huyền thoại trên máy tính rồi. Phần tiếp theo docthuvi.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải Kho báu huyền thoại bản Eng.

Cách tải Kho báu huyền thoại bản Eng

Trong phần hướng dẫn trên docthuvi.com vừa hướng dẫn bạn 2 cách tải Kho báu huyền thoại iOS trên iPhone và cách tải Kho báu huyền thoại trên máy tính. Để tìm hiểu chi tiêt cách tải kho báu huyền thoại bản Eng như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm chi tiết các bước thực hiện trong video dưới đây nhé.

Bạn có thể xem hướng dẫn trực tiếp tại đây:

Code Kho báu huyền thoại mới nhất 2021

Ngoài ra bằng cách sử dụng code Kho báu huyền thoại, người chơi có thể đổi lấy các phần quà giá trị như kim cương, điểm kinh nghiệm, lực chiến hay vàng, … và trang bị cho tướng của mình. Để cập nhật các Giftcode Kho báu huyền thoại mới nhất 2021, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên docthuvi.com nhé.

Như vậy bài viết trên đây docthuvi.com vừa hướng dẫn bạn cách tải Kho báu huyền thoại trên iPhone và PC. Ngoài ra nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi nào trong quá trình cài đặt game, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé. docthuvi.com sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *