cách tải play together trên laptop – Đọc thú vị

Play Together được đánh giá là tựa game giải trí có số lượng người chơi nhiều nhất hiện nay. Game được phát hành bởi hãng Haegin, hỗ trợ người chơi trên nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên nếu bạn muốn chơi trên laptop thì Game vẫn hỗ trợ dành cho máy tính. Vậy cách chơi Play Together trên máy tính, laptop có khác gì so với trên điện thoại không? Cùng tham khảo ngay cách chơi Play Together mà docthuvi.com chia sẻ dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách chơi Play Together trên máy tính với giả lập 

Để có thể chơi Game Play Together trên máy tính bạn cần cài đặt phần mềm giả lập giả lập NoxPlayer. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từ cách tải cho đến cách chơi Play Together trên máy tính, laptop cơ bản cho người mới bắt đầu, cùng theo dõi ngay nhé:

Cách tải Play Together trên Laptop, PC (máy tính)

Bước 1: Bạn tải phần mềm giả lập NoxPlayer về máy tính, link tải Ngay tại đây https://vn.bignox.com

Bước 2: Sau đó bạn thực hiện các thao tác click đúp chuột vào file vừa tải về => Install => Start

Bước 3: Lúc này ứng dụng bắt đầu khởi động, chọn Đăng nhập ngay => Thực hiện các bước đăng nhập bằng tài khoản Google Play.

Bước 4: Tại giao diện màn hình chính của NoxPlayer, bạn gõ “Play Together” và nhấn Enter. Một loạt danh sách game sẽ hiện trên màn hình, bạn tìm đúng biểu tượng game Play Together. 

Bước 5: Trình giả lập sẽ đưa bạn đến giao diện Play Together trên Google Play => chọn Cài đặt. Quá trình Dowload và Cài đặt game sẽ diễn ra tự động.

Trên đây là cách tải Play Together trên laptop, PC trên trình giả lập Noxplayer được nhiều người sử dụng nhất. Nếu bạn thực hiện tải Play Together trên PC thành công rồi thì hãy theo dõi thêm cách chơi game ngay dưới đây nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cấu hình Laptop chạy giả lập Nox

Hướng dẫn cách chơi Play Together trên máy tính 

Bước 1: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn vào Phát hoặc vào biểu tượng game trên màn hình chính để bắt đầu chơi game.

Bước 2: Khi bạn đã truy cập vào game thành công, trình giả lập NoxPlayer sẽ tự động gán các phím tương ứng với các thao tác trong game. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian setup cũng như chơi game dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nếu muốn thay đổi các phím thao tác sao cho thuận tay với mình thì bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng bàn phím ở thanh công cụ phía bên phải màn hình để thay đổi.

Ở các bước tiếp theo, về cơ bản các lối chơi và cách thức để chơi game như kiếm tiền, hoàn thành nhiệm vụ, tham gia các hoạt động,… vẫn giống như chơi trên điện thoại.

>>> Để hiểu rõ chi tiết cách chơi trên điện thoại, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Vậy là đã xong rồi đó, hãy hoàn thành thật nhiều nhiệm vụ để kiếm thật nhiều tiền và trải nghiệm game thôi nào. Let’s go!

Khắc phục lỗi không vào được game trên Nox

Trong một số trường hợp, do lỗi Noxplayer mà người chơi không truy cập vào được Game Play Together. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng nhé, docthuvi.com sẽ gợi ý cho bạn 2 cách nhanh nhất để có thể khởi động lại game trên trình giả lập Noxplayer.

  • Cách 1: Đăng xuất khỏi tài khoản Google hiện tại, sau đó dùng một tài khoản Gmail khác để đăng nhập. Ở tài khoản Gmail vừa mới đăng nhập bạn tiến hành tải lại game như bình thường.
  • Cách 2: Khởi tạo lại trình giả lập khác tại trình đa nhiệm Multidriver, sau đó đăng nhập lại tài khoản Gmail trên trình giả lập vừa tạo.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và cách chơi Play Together trên máy tính, laptop với trình giả lập Noxplayer. Chúc bạn thực hiện thành công trên máy tính của mình. Nếu có góp ý hay bất cứ chia sẻ nào bạn có thể Comment ngay bên dưới để thảo luận cùng docthuvi.com nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *