cách tải pubg bản hàn – Đọc thú vị

Máy chủ PUBG Mobile Hàn Quốc hiện đang tặng rất nhiều những phần quà hấp dẫn cho người chơi của mình và game thủ Việt cũng nên ghé qua để nhận

PUBG là một tựa game được phất triển bởi Bluehole tại Hàn Quốc, cũng chính vì thế mà những game thủ nước nhà chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi bởi hãng phát triển game này. Dù phiên bản trên di động đã được nhượng quyền thương hiệu cho ông lớn Tencent của Trung quốc nhưng lợi ích mà những game thủ Hàn Quốc nhận được vẫn không có nhiều thay đổi. Theo đó thì nếu bạn là một người chơi PUBG Mobile lại máy chủ Trung Quốc và Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi khủng, được trải nghiệm bản cập nhật sớm nhất cũng như là những tính năng thú vị không có ở bất kì máy chủ nào khác.

Trong tháng 7 vừa qua thì máy chủ PUBG Mobile Hàn Quốc đã tung ra một loạt những sự kiện Hè với những phần quà vô cùng hấp dẫn, bao gồm như Khung Ghidorah, skin áo Jellyfish, mẫu hòm các loại,… mà điều kiện để nhận thì vô cùng đơn giản, đó là game thủ chỉ cần thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày mà thôi. Trong tháng 8 này thì máy chủ Hàn Quốc cũng đã lại có thêm một sự kiện cũng không kém phần hấp dẫn người chơi, đó là sự kiện tặng miễn phí hoàn toàn phiếu mở hòm và Khung Rodan.

PUBG Mobile Hàn Quốc đang duy trì việc tặng lượt mở hòm các loại hoàn toàn miễn phí.

PUBG Mobile Hàn Quốc ngoài những ưu đãi dành cho game thủ ra thì cũng không có quá nhiều điểm khác biệt so với những máy chủ khác trên thế giới. Vẫn là nền đồ họa 3D sống động cùng với thiết kế hình ảnh, màu sắc vô cùng đạp mắt của mình. Tuy nhiên PUBG Mobile Hàn Quốc lại có một file cài đạt hoàn toàn tách biệt so với những phiên bản khác của tựa game này. Khi game thủ fake IP và tham gia vào máy chủ Hàn Quốc thì sẽ nhận ngay cho mình một loạt những phần quà giá trị hơn hẳn phiên bản quốc tế.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng xem qua cách để có thể fake IP qua máy chủ Hàn Quốc để có thể nhận được quà miễn phía là phiếu mở các loại Hòm và cả Khung Rodan nhé:

Bước 1: Các bạn phải tải PUBG Mobile Hàn Quốc & Nhật Bản ở link: iOS hoặc APK. (iOS phải chuyển vùng trước)

Bước 2: Tiến hành tải 2 ứng dụng có tên: OpenVPN và EasyOvpn như dưới đây.

Link tải 2 ứng dụng trên ở Google Play: Android1 và Android2

Link tải 2 ứng dụng trên ở App Store: iOS

 

2 ứng dụng chuyển vùng: OpenVPN và EasyOvpn

Bước 3: Các bạn vào EasyOvpn để tìm kiếm và lựa chọn 1 IP tới từ Nhật hoặc Hàn, sau đó nhấn “Ok” và “Add”. Ở giao diện kết nối, các bạn nhấn “Connected” là đã hoàn thành việc chuyển vùng.

Game thủ lần lượt thực hiện các bước từ trái sang phải để chuyển vùng IP.

Bước 4: Các bạn vào giao diện sự kiện, tìm tới mục sự kiện chủ đề sẽ thấy nhiệm vụ đăng nhập nhận quà 7 ngày dịp hè với phần thưởng là 7 huy hiệu và 1 hòm đồ Summer. Chỉ cần 4 huy hiệu là các bạn có thể đổi được 1 lượt mờ hòm Cổ điển hoặc Cao cấp rồi.

Phần thưởng đăng nhập nhận quà 7 ngày dịp hè là 7 huy hiệu và 1 hòm đồ Summer.

Máy chủ Hàn Quốc không giống như máy chủ PUBG Mobile Trung Quốc do Game For Peace quản lý khi không yêu cầu người chơi phải sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản. cũng chính vì vậy mà PUBG Mobile Hàn Quốc chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bất người chơi nào muốn trải nghiệm một phiên bản mượt hơn, nhẹ nhàng hơn cùng với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Máy chủ Hàn Quốc trước đây chỉ có mỗi tiếng Hàn, nhưng từ khi tiếng Anh được cập nhật thì rào cản ngôn ngữ càng ngày càng được thu hẹp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *