cách tạo phòng among us – Đọc thú vị

Là một tựa game còn mới đối với nhiều game thủ Việt nên việc có thể tạo phòng riêng với bạn bè của mình cũng gặp khá nhiều khó khăn đối với một vài người chơi

Among Us hiện tại vẫn là một tựa game vô cùng nổi tiếng và được cộng đồng game thủ Việt Nam lẫn cộng đồng game thủ thế giới vô cùng yêu thích. Dù vậy cũng sẽ có một số game thủ hiện vẫn còn lạ lẫm với trò chơi này và không biết làm cách nào để có thể tạo được một phòng riêng để có thể chơi cùng bạn bè của mình.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để có thể tạo được phòng riêng để chơi Among Us cùng với bạn bè của mình nhé. Cụ thể thì cách tạo phòng Among Us giữa phiên bản PC và phiên bản mobile để tương đồng với nhau.

Đầu tiên trong giao diện chính của trò chơi thì bạn hãy chọn phần Online, sau đó nhấp vào Create Game.

Tiếp đến bạn sẽ vào giao diện tạo phòng, bạn có thể quy định số lượng Kẻ Mạo Danh trong phòng riêng này theo ý thích, sau đó chọn Confirm để bắt đầu tạo phòng.

Khi bạn được phòng thì bên dưới sẽ có một đoạn Code và chỉ có những ai biết được mã code đó thì mới có thể vào phòng được. Bạn sẽ gửi đoạn Code này cho những người bạn của mình.

Tuy nhiên nếu như bạn đổi ý và muốn phòng của mình trở thành phòng Public thì hãy nhấp vào biểu tượng Private bên dưới để chuyển đổi trạng thái của nó. Ở trạng thái Public thì bất người chơi nào cũng có thể vào được phòng chơi của bạn

Đấy là toàn bộ cách tạo phòng vô cùng đơn giản để bạn có thể trải nghiệm game Among Us cùng với những người bạn bè của mình rồi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *