cập nhật ios 15.2 – Đọc thú vị

Sau bản dùng thử, hiện nay Apple đã phát hành bản iOS 15.2 chính thức. Bản iOS mới nhất này có những tính năng mới, sửa chữa những lỗi ở phiên bản trước đó, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Hãy cùng docthuvi.com cập nhật ngay iOS 15.2 nhé.

Cách cập nhật iOS 15.2 chính thức cho người dùng bản iOS 15.2 Beta

Với những bạn dùng iPhone trước đó đã cập nhật bản iOS 15.2 Beta, để cập nhật bản iOS 15.2 chính thức thì các bạn làm như sau:

    Trước hết cần gỡ bỏ cài đặt bản iOS 15.2 Beta bằng cách: Vào “Cài đặt” => chọn “Cài đặt chung” => sau đó nhấn “Quản lý VPN & Thiết bị” => chọn hồ sơ cấu hình “iOS 15 Beta Software Profile” => nhấn “Xóa cấu hình” => Khởi động lại máy.

Tại mục “Cài đặt” chọn “Cài đặt chung” và nhấn “Quản lý VPN & Thiết bị” như hình

Xóa bản iOS 15.2 Beta 

Khởi động lại máy

    Sau khi đã xóa bản iOS 15.2 Beta, giờ chúng ta sẽ đi cài đặt bản iOS 15.2 chính thức: Bạn hãy vào “Cài đặt” => chọn “Cài đặt chung” => nhấn vào “Cập nhật phần mềm” => chọn “Tải về và cài đặt”.

Tại phần “Cài đặt” chọn “Cài đặt chung”

Chọn “Cập nhật phần mềm” và nhấn “Tải về và cài đặt”

Cách cập nhật iOS 15.2 chính thức cho người dùng từ phiên bản iOS 15 trở xuống

iPhone của bạn đang dùng bản iOS 15, iOS 14…, nếu muốn cập nhật bản iOS 15.2 chính thức thì làm như sau:

    Vào phần Cài đặt => lựa chọn Cài đặt chung.

Vào mục “Cài đặt”

Chọn “Cài đặt chung”

    Tiếp tục chọn Cập nhật phần mềm.

Chọn “Cập nhật phần mềm”

    Nhấn Tải về và cài đặt.

Chọn “Tải về và cài đặt”

Chú ý: Khi cập nhật phần mềm thì các bạn cần phải kiểm tra dung lượng trống của máy xem sao nhé. Nên xóa bớt dữ liệu nếu dung lượng đã đầy hoặc gần đầy để dành chỗ cho bản cập nhật mới vì bản mới thường khá nặng. Nên để khoảng 6 – 7GB là vừa. Ngoài ra, hãy dùng mạng Wifi để quá trình tải nhanh hơn và hãy nhớ sạc pin đầy nhé.

Hy vọng với những hướng dẫn về cách cập nhật bản iOS 15.2 chính thức trên sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cùng trải nghiệm những tính năng mới với phiên bản iOS mới nhất này. Hãy comment ngay bên dưới nếu bạn có ý kiến hay vấn đề gì cần docthuvi.com giải đáp nhé.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *