capheny liên quân – Đọc thú vị

Là một trong những xạ thủ cực hot ngay trong tuần đầu ra mắt, hãy cùng xem qua cách chơi Capheny với các combo và cách khắc chế cô nàng trong Liên Quân Mobile nhé.ua

NỘI TẠI: PHÁO TỰ ĐỘNG

Nhờ hệ thống súng tự động tân tiến đời mới nhất 04, mà Capheny có thể vừa bắn vừa di chuyển, khác hoàn toàn với các Xạ Thủ khác. Đồng thời, cô nàng cũng sẽ có hai dạng Đại liên (bắn nhanh) và Đại bác (bắn xa nã thốn).

Capheny có một đặc điểm là tốc độ đánh của cô nàng SẼ KHÔNG TĂNG. Cô nàng không có tốc đánh tăng theo cấp, và kể cả nếu các game thủ có lên thêm trang bị tốc đánh, Capheny cũng KHÔNG BẮN NHANH HƠN. Vũ khí của người ta đã được tối ưu để bắn ở tốc độ cố định rồi, nhanh hơn là thế nào.

Đổi lại, với mỗi 1% tốc độ đánh nhận được từ trang bị hay bảng ngọc, Capheny sẽ được tăng 2 công vật lý. Điều này khiến cô nàng có thể dễ dàng đạt được một con số sát thương vật lý cực kỳ khủng khiếp, tạo tiền đề cho những cú chí mạng rát vô cùng.

ĐẠI BÁC / ĐẠI LIÊN

Capheny có hai dạng tấn công, lần lượt là Đại bác (bắn xa) và Đại liên (bắn nhanh). Đầu tiên chúng ta hãy đi tìm hiểu về dạng Đại liên, cũng là dạng mặc định của Capheny.

Khi trong trạng thái bắn nhanh, thanh năng lượng bên dưới thanh máu của Capheny sẽ chuyển thành màu trắng xám, tích tụ dần dần theo thời gian, và tăng nhanh hơn khi cô nàng tấn công kẻ địch, lên tới tối đa là 100 điểm. Đồng thời, trong trạng thái này, Capheny cũng sẽ bắn 4 đòn/giây, mỗi phát bắn gây 35/50/65/80/95/110 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý. Tính ra là Capheny nếu bắn thành một đòn sẽ gây 440 + 1.0 công vật lý, không tệ chút nào phải không?

Khi ở trạng thái bắn xa, thanh năng lượng của Capheny sẽ chuyển thành màu đỏ, và mỗi phát bắn sẽ tiêu tốn 20 năng lượng. Đồng thời tốc đánh của cô nàng cũng bị cố định nốt ở 1 đòn / giây. Đổi lại, Capheny sẽ sở hữu một cú bắn cực xa (xa hơn tầm trụ), xuyên thấu nhiều mục tiêu.

Mỗi cú bắn này sẽ bị giảm sát thương khi xuyên qua một mục tiêu, mỗi lần giảm 10% tới tối đa là 50%. Chưa kể, Capheny cũng sẽ bị tự giảm tốc chạy đi 40% trong suốt thời gian ở Đại bác. Vậy thì tại sao lại phải đặt cho cô nàng nhiều trở ngại đến như vậy?

Đó là bởi trong trạng thái này, tầm bắn của Capheny được tăng cường là một chuyện, nhưng sát thương của cô nàng cũng được tăng cường nữa. Và toàn bộ sát thương này có thể chí mạng, khiến cho Capheny rất có tiềm năng thổi bay ngay lập tức một kẻ địch ở tầm xa hơn cả tầm trụ! Nhiêu đó chắc là đủ để đặt các thể loại giới hạn như thế cho Capheny rồi đúng không?

PHA ĐỘNG LỰC / PHA PHẢN LỰC

Tương ứng với hai dạng súng của Capheny, thì cô nàng cũng có hai chiêu thức phụ trợ biến đổi tương ứng. Đầu tiên hãy thử nhìn Pha động lực ở trạng thái Đại liên.

Khi Capheny ở dạng súng bắn nhanh, chiêu 2 của cô sẽ có khả năng tăng 100% tốc chạy trong 0.5 giây, đồng thời xoá mọi hiệu ứng làm chậm đang phải gánh chịu và nhận ngay 10 bùa lợi xuyên giáp. Đây là một kỹ năng thoát thân khá tốt, nhưng sức mạnh của nó lại nằm ở bùa lợi đi kèm. Cụ thể mỗi đòn đánh của Capheny ở dạng Đại liên sẽ tăng cho cô một bùa xuyên giáp, lên tới tối đa 10 cộng dồn.

Các game thủ có biết mỗi điểm cộng dồn đó là bao nhiêu xuyên giáp không? Tương ứng theo 6 cấp kỹ năng là 10/13/16/19/22/25 xuyên giáp, hay 100 ~ 250 xuyên giáp tương đương với nguyên một cây Thương xuyên phá đó!

Tiếp đến là Pha phản lực sẽ có khi đổi sang dạng Đại bác.

Lúc này chiêu 2 của Capheny sẽ lướt đi một đoạn, có thể vượt địa hình mỏng, và ngay lập tức cho phép Capheny bắn ngay được một phát. Đây là một cơ chế rất có lợi với cô, vì Capheny khi ở trạng thái Đại bác chỉ có thể bắn một đòn mỗi giây. Với Pha phản lực, Capheny có thể dồn sát thương hai lần liên tiếp, đem lại bất ngờ cực lớn cho kẻ địch.

Cũng giống như Pha động lực, khi ở trạng thái Đại bác, mỗi đòn bắn của Capheny sẽ tạo ra một điểm cộng dồn chí mạng, lên tới 10 lần hay 10%

Nhưng thế thì hơi sai sai, vì Capheny chỉ có thể bắn tối đa 5 phát Đại bác thôi mà, lấy đâu ra cơ hội cộng dồn 10 lần? Thật may là chiêu 2 của Capheny có cơ chế chuyển đổi cộng dồn.

Cụ thể, khi các game thủ đang có 1~10 cộng dồn Bùa xuyên giáp, và đổi sang trạng thái Đại bác, thì toàn bộ chỗ cộng dồn đó sẽ chuyển thành Bùa chí mạng. Giả sử các game thủ có 5 cộng dồn xuyên giáp, thì khi chuyển dạng, sẽ đổi thành 5 cộng dồn chí mạng. Hai bùa lợi này sẽ chuyển đổi ngược lại cho nhau khi Capheny đổi dạng súng, miễn sao là còn trong thời gian hiệu lực.

MƯA LIÊN THANH

Chiêu cuối này của Capheny không có quá nhiều vấn đề để nói. Cô nàng bắn liên tục ra một thảm lửa đạn hình nón, gọt bay 1.5% giáp của kẻ địch mỗi đợt, lên tới tối đa 22.5%. Đồng thời Capheny vẫn có thể di chuyển khi đang dùng chiêu cuối, nhưng sẽ bị làm chậm 30% tốc chạy.

Điểm thú vị của Mưa liên thanh là nó không thể bị ngừng bởi khống chế, tương tự như Kahlii vậy. Và các game thủ có thể xoá bỏ trạng thái làm chậm bằng cách sử dụng Tốc hành, Thanh tẩy, hay đơn giản là đồng đội mua Giáp tay hải thần. Và Capheny sẽ không chí mạng với Mưa liên thanh đâu!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *