code one punch man the strongest mới nhất – Đọc thú vị

Dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng One Puch Man, các nhà sản xuất game đã phát triển thành một tựa game nổi tiếng, thu hút nhiều người chơi. Trò chơi  không chỉ giúp các game thủ giải trí mà còn giúp thỏa mãn được ước mơ trừ gian, diệt ác của mình. Nhà phát hành cung cấp cho người chơi những mã code để nhận những vật phẩm tốt hơn và có nhiều sức mạnh hơn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách nhập Code One Punch Man chính xác nhất nhé!

I. Tổng hợp Giftcode One Punch Man mới nhất

Những nhà phát hành tựa game One Punch Man ngoài việc cung cấp các bộ trang phục và các vật phẩm cho nhân vật còn cung cấp các mã code để game thủ nâng cấp nhân vật của mình.

Sau khi nhập các mã, bạn có thể nhận được các vật phẩm hay vé chiêu mộ để các nhân vật của bạn tăng sức mạnh lên gấp hai, ba lần. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng biết được các mã code này. Vì vậy hãy tham khảo các mã giftcode dưới đây.

Code One Punch Man máy chủ Việt Nam

Hiện nay nhà phát hành Vinagame tại Việt Nam có cung cấp thêm một số mã code như sau:

 • OPMSAITAMA
 • OPMGAROU
 • OPMGENOS
 • OPMTATSUMAKI
 • OPMFUBUKI
 • OPMPURIPURI
 • OPMSERVERMOI
 • OPMVIP2021
 • OPMCHINHTHUCRAMAT

GiftCode One Punch Man phiên bản Quốc tế

Đối với máy chủ Global thì bạn có thể sử dụng một số mã code như:

 • OPMONEYR
 • OPMJUNE
 • OPMGIFT
 • OPMGAROU
 • OPM200day
 • OPMSEA666
 • 20200616

Sau khi đã có các mã này bạn hãy tiến hành nhập code One Punch Man. Kết thúc quá trình nhập thành công, quà tặng của bạn sẽ được lưu về hộp thư. Khi cần sử dụng bạn có thể vào đây để lấy. Những vật phẩm nhận được sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình chơi game nói chung và cải thiện sức mạnh cho nhân vật trong game nói riêng.

XEM THÊM: GiftCode Liên Quân Mobile trang phục quý hiếm

II. Hướng dẫn cách nhập code One Punch Man VNG

Thực tế cách nhập giftcode One Punch Man không hề khó, sau khi đã có các mã bạn chỉ cần nhập vào đúng vị trí là có thể nhận được các vật phẩm thành công. Cụ thể, các bước nhập code của trò chơi này thực hiện như sau:

  Hướng dẫn cách nhập code nhanh

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web nhập code, tiếp theo bạn chọn game One Punch Man The Strongest. Bạn cần đăng nhập tài khoản và chọn máy chủ cũng như nhân vật. Sau đó, bạn chọn một mã tương ứng và nhập vào ô Giftcode, điền mã xác nhận. Cuối cùng bạn cần xác nhận là nhận item thành công.

Tiếp theo, bạn vào giao diện chính của game One Punch Man mở hộp thư và click vào thư nhận mã code. Sau đó bạn nhấn vào xác nhận đã nhận thư thành công. 

  Các bước nhập code chi tiết

Sau đây là hướng dẫn nhập mã code chi tiết để bạn có thể dễ dàng hình dung hơn. 

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web nhận code One Punch Man The Strongest VNG. Tiếp theo, bạn click vào biểu tượng của  game One Punch Man The Strongest VNG để đăng nhập.

Bước 2: Bạn sẽ thấy một danh sách các tài khoản để bạn lựa chọn đăng nhập vào game như Zing ID, Facebook, Google, Zalo, Chế độ khách. Bạn hãy chọn một loại để đăng nhập vào game. Lưu ý, bạn nên sử dụng tài khoản đã đăng nhập vào game trước đó.

Bước 3: Bạn chọn thông tin máy chủ, nhân vật và nhập mã vào ô nhập code => điền mã xác nhận và nhấn Nhận quà.

Hướng dẫn nhập code One Punch Man

Nếu bạn thực hiện đúng các thao tác và đúng các mã, bạn sẽ thành công nhận được quà của game.

Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp cho người chơi các mã giftcode có sẵn. Bạn chỉ cần nhấn chọn danh sách code khả dụng.

Nhập thành công code One Punch Man

Sau đó nhấn vào lấy để chọn mã code phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Có nhiều mã code One Punch Man cho bạn lựa chọn

Bước 4: Để nhận được quà, trong giao diện chính của game bạn chọn vào biểu tượng thư phía danh sách mục bên trái.

Bấm vào thư trong One Punch Man

Bước 5: Cuối cùng, bạn truy cập vào hộp thư và nhận mã code trong thư mới. 

Nhiều phần quà hấp dẫn trong One Punch Man

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhập code One Punch Man thành công. Giftcode của trò chơi sẽ ẩn chứa bên trong rất nhiều phần quà hấp dẫn vì vậy bạn hãy bỏ túi nhanh cho mình những mã quà tặng này nhé.

III. Lưu ý khi nhập Giftcode One Punch Man

Để thành công nhận được quà tặng cũng như các vật phẩm sau khi nhập code, bạn cần chú ý những điều sau.

 • Truy cập vào đúng tựa game và đúng trang web nhập code. Nếu bạn truy nhập nhầm địa chỉ web thì bạn không thể nhận quà tặng.
 • Xác định tài khoản để đăng nhập vào game. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì hãy sử dụng tài khoản đó, nếu không thì hãy chú ý cách lập tài khoản thông qua cách liên kết các trang web như: facebook, zalo,…
 • Một điều mà các bạn hay bị nhầm là nhập sai mã code cũng như điều nhầm mã xác nhận. Nếu bạn làm sai bước này thì bạn không thể xác nhận lấy mã thưởng được nên bạn cần chú ý nhé.
 • Ngoài ra, bạn cần chú ý các bước để nhập mã code sao cho đúng.

Tựa game One Punch Man rất nổi tiếng và được cộng đồng game thủ đón nhận rất nhiệt tình. Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cách nhập code One Punch Man cũng như tổng hợp mã quà tặng cho những bạn cần. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm game tuyệt vời.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *