code qv98 – Đọc thú vị

Hãy cùng bài viết nhận ngay các Giftcode đặc biệt của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến cùng với cách nhập Giftcode an toàn nhất để giúp bạn leo top ngay hôm nay nhé.

Nếu bạn chưa biết, The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến hay KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là tựa game được nhượng quyền từ SNK Nhật Bản, do VNG phát hành độc quyền tại 4 thị trường Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines. Game đã chính thức ra mắt và bước vào ngày thứ 3 mở server với đông đảo game thủ tham gia thu thập và lập những đội hình mạnh để leo top ngay từ ngày đầu.

Bên cạnh quá trình chơi game và sự kiện tặng quà liên tục, game thủ cũng có thể sử dụng ngay các Giftcode đặc biệt bên dưới để nhận thêm Kim cương và các nguyên liệu quan trọng để tăng tốc tiến độ cày cấp của mình:

  • #TYEKBE43
  • #3TUHHE2J
  • #EZAGSGEE
  • #67V3M88N

Danh sách giftcode cộng đồng và có giới hạn sẽ được sớm cập nhật ngay trong bài viết này, bạn đừng lo lắng quá nhé.

Cách nhập giftcode KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến

Để nhập CODE và nhận quà tặng cho nhân vật của mình trong KOF AllStar – VNG, các game thủ hãy làm theo hướng dẫn bên dưới nhé:

Bước 1: Vào trang nhập CODE: http://new.khuyenmai.zing.vn/snkvn/codeBước 2: Chọn cổng Đăng Nhập chơi game của bạnBước 3: Điền 1 trong 4 mã CODE ở trên (ví dụ mã CODE Tân Thủ là: #TYEKBE43)

Bước 4: Chọn Server và tên nhân vật trong game của Đội TrưởngBước 5: Điền mã kiểm chứng và nhấn nút “NHẬN THƯỞNG” để hoàn tất. Quà tặng từ mã CODE sẽ được chuyển vào nhân vật trong game.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *