còn cái nịt tiến bịp – Đọc thú vị

Ảnh chế Tiến Bịp mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho người xem, đặc biệt là fan hâm mộ của anh. Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh chế của Tiến Bịp, tải miễn phí chỉ có tại trang docthuvi.com. 

I/ Hình ảnh chế Tiến Bịp hài hước nhất trên Facebook

Tiến Bịp chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta – đặc biệt là các facebooker. Tiến Bịp nổi lên như 1 hiện tượng với nhiều hình ảnh chế hài hước, vui nhộn, thậm chí mang tính viral lan tỏa khắp cộng đồng mạng. 

Tải ngay bộ sưu tập hình ảnh chế Tiến Bịp meme hot nhất, siêu troll, siêu bá đạo: 

Ảnh chế của Tiến bịp

Ảnh troll Tiến bịp

Ảnh chế Tiến bịp còn cái nịt

Ảnh chế Tiến bịp tham lam ngu dốt

Ảnh chế Tiến bịp tham lam

Hình ảnh Tiến bịp

Tiến bịp ảnh chế

II/ Một vài thông tin về Tiến Bịp 

Tiến Bịp là ai mà gây “bão” trên mạng xã hội suốt nhiều tháng nay? Đây là câu hỏi mà chắc hẳn không phải ai cũng hiểu rõ được nguồn gốc của anh chàng này.

Được biết, Tiến Bịp tên là Long, sinh năm 1988 tại quê nhà Hải Dương. 

Anh được biết tới là học sinh giỏi môn Hóa, với điểm thi đại học đạt điểm 10 tuyệt đối. Tuy nhiên, Tiến Bịp lại cho rằng con đường thành công của mình tới dễ nên anh muốn tự tạo “sóng gió” cho cuộc đời. 

Bằng cách sa đọa vào tệ nạn xã hội: cờ bạc, ma túy,.. không lâu sau Tiến Bịp bỏ học và bị công an bắt khi đang thực hiện hành vi phi pháp. 

Là một người con ưu tú đất Hải Phòng, Tiến Bịp nhanh chóng trở thành kẻ tù tội. 

Nhưng không lâu sau khi ra tù, anh chàng quyết định hoàn lương vì 2 tiếng “gia đình” thiêng liêng. 

Anh đã thi lại đại học và gây ấn tượng khi vẫn đạt điểm 10 môn Hóa Học. Đồng thời, youtuber 8x cũng thường xuyên livestream chia sẻ “đạo lý” trên mạng xã hội. 

Nhờ những câu nói trend như: tham lam, còn cái nịt, rep 1-1 real,… cái tên Tiến Bịp đã trở thành hiện tượng trên cộng đồng mạng. 

Hiện nay, anh chàng vẫn tiếp tục con đường làm youtuber với số lượng fan đông đảo, chủ yếu là giới trẻ. 

Trên đây là hình ảnh chế Tiến Bịp và 1 số thông tin xoay quay anh chàng 8x quê gốc Hải Dương. Hãy tiếp tục theo dõi docthuvi.com để xem thêm nhiều thông tin thú vị khác. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *