cống mèo âm dương sư – Đọc thú vị

Là một tính năng mới giúp các đại thần có thể dọn bớt ngự rác tự động cho đỡ vướng kho ngự trong Âm Dương Sư, hãy cùng tìm hiểu tính năng Quỷ Háu Ăn này và dùng nó như thế nào cho tiện và đúng cách nhất nhé.

Để miêu tả đơn giản, tính năng Quỷ Háu Ăn sẽ giúp bạn dọn bớt các ngự rác (tùy theo định nghĩa rác của mỗi đại thần, ngự có thể từ 1 – 3 hột hoặc 4 hột đều nên để cho nó ăn), nó sẽ trữ lại kinh nghiệm và dồn lại đập ngự như bình thường, giúp bạn bỏ qua mấy bước chọn từng miếng ngự để nâng cấp ngự khác. Do việc bấm tay hay cho quỷ nó ăn lấy kinh nghiệm và đập lại đều cho số kinh nghiệm lẫn hao tốn vàng y như nhau, do đó tính năng này chỉ giúp game tiện lợi hơn chứ ko tiết kiệm hơn exp hay vàng.

Ở cửa sổ Quỷ Háu Ăn, chúng ta sẽ có 3 khu chính cần quan tâm bao gồm:

Tự bỏ khi nhận:

    Hệ thống sẽ tự động đưa các ngự hồn theo nhóm bạn chọn vào phần Đã Bỏ (trong menu nuôi ngự sẽ thấy), và để sẵn ở đó để Quỷ ăn theo thời gian đã chọn (khuyến cáo chỉ chọn ngự 1 – 3 sao và 4 sao, không nên chọn 5 sao để cống mèo tốt hơn)

Ăn ngự hồn đã lọc:

    Hệ thống sẽ lấy ra các loại ngự trong kho Đã Bỏ và chọn theo đúng loại sao để cho Quỷ ăn theo đúng mốc thời gian (dĩ nhiên chừa lại ngự 5 hột)

Khi nào được ăn:

    Thời gian mà Quỷ sẽ ăn ngự trong phần đã lọc, Quỷ sẽ ăn ngay 0h sáng ngày mới, số ngày quy định theo bạn chọn trong menu.

Nguồn ảnh: Nhật Tân Lê

Trong menu này, bạn có thể xem lại lịch sử các ngự đã ăn và exp nhận được. Số exp nhận được có thể chứa của quỷ rất lớn (khoảng 999.999 exp hay cỡ đó, 1 ngự 6 hột full 15 cấp sẽ tốn khoảng 260k nhé) do đó bạn đừng lo đến việc exp trong này đạt mức tối đa hay bị mất gì hết nhé

Ngoài ra, nếu cần gấp thì bạn vẫn có thể dùng nút Ăn Ngay để dọn nhanh và lấy ngay kinh nghiệm khi cần. Luu ý rằng nó chỉ ăn ngự nằm trong phần Đã Bỏ, bạn có thể chọn tay từng ngự để bỏ vào phần Đã Bỏ cho nó ăn, nhưng vì cách đó rất…tù nên chúng ta có thể làm cách sau đây:

    Vào phần sắp xếp > chọn tất cả 6 vị trí ngự và tất cả các ngự > chọn ngự từ 1 – 3 hoặc 4 hột > bấm nút Loại Bỏ > Tất cả ngự đã chọn sẽ tự qua phần Đã Bỏ > Cho ăn!

Chỉ có vậy thôi đó, chúc các bạn cho quỷ ăn no nhiều và đập ngự may mắn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *