đao sp – Đọc thú vị

Là một thức thần sát thương đơn thể cực mạnh và cải tiến của Yêu Đao Cơ cũ, hãy cùng xem qua hướng dẫn dành cho Yêu Đao Cơ SP và ngự hồn cùng đội hình mạnh nhất nhé.

Truyền Thuyết Yêu Đao Cơ SP

Vì truyền thuyết của yêu đao cơ sp khá dài, do đó bạn hãy xem đầy đủ hơn ngay bài viết tại đây nhé.

Tổng quan chỉ số Yêu Đao Cơ SP

 • Độ hiếm: SP
 • Vai trò: Sát thương đơn thể, sát thương chính
 • Thức tỉnh: Không có

Chi tiết bộ kĩ năng

【VIÊM NHẬN】: (Đánh thường, 0 mana) Dùng cây hàng siêu bự chọt 1 mục tiêu gây 100% sát thương theo % công. Lv2: Dame = 105% chỉ số tấn công Lv3: Dame = 110% chỉ số tấn côngLv4: Dame = 115% chỉ số tấn côngLv5: Dame = 125% chỉ số tấn công.

【CÙNG TRUY BẤT XÁ】: (Bị động) Kết thúc hành động sẽ phong tỏa mục tiêu máu thấp nhất bên đối thủ (không tính vật triệu hồi), đến đầu lượt kế tiếp của Đao SP sẽ gây sát thương = 100% công. Sát thương này không nhìn ngự hay bị động và cũng không bị san sẻ. Trên sân đấu (không tính vật triệu hồi), kẻ địch máu thấp nhất so với máu tối đa cứ 1% sẽ buff thêm cho Đao 1% sát thương và 1 điểm tốc độ.Lv2: Dame = 105% chỉ số tấn công Lv3: Dame = 110% chỉ số tấn côngLv4: Dame = 115% chỉ số tấn côngLv5: Gây sát thương có 100% tỷ lệ gây debuff Cô Lập.Cô Lập là debuff ngăn cản đối thủ chia sẻ sát thương nhận vào.

【XÍCH ẢNH NHẤT THUẤN】: (3 mana) Tấn công mục tiêu gây 295% sát thương theo chỉ số tấn công. 

Lv2: Hạ gục mục tiêu không tính vật triệu hồi buff 10% sát thương, tối đa lên tới 60%.Lv3: Hạ gục mục tiêu không tính vật triệu hồi sẽ nhận lượt mới, nhưng không kích nội tại.Lv4: Hạ gục mục tiêu không tính vật triệu hồi buff 15% sát thương, tối đa lên tới 90%.Lv5: Hạ gục mục tiêu nhận lượt mới, trong lúc nhận lượt mới kỹ năng này có thể tung ra miễn phí.

Nhiệm vụ ra sân

 1. Thắng 30 trận bất kì với YĐC SP
 2. Yêu Đao Cơ SP đạt cấp 40 (10 mảnh)
 3. Yêu Đao Cơ SP học chiêu 6 lần

Ngự hồn khuyến cáo:

Vẫn như các bộ ngự cho các siêu sát thương với (Công/Công/Crit) hoặc (Công/Công/SCTM) để nổ dame to nhất có thể. Ngự hồn tốt nhất vẫn là Phá Thế, lầy lội hơn thì mang cả Tâm Nhãn, Võng Thiết, Tranh tùy ý, tuy nhiên muốn chém phát chết ngay thì vẫn nên dùng Yêu Đao Cơ SP với Phá Thế nhé,

Nhận xét

 • Sát thương đơn thể khá cao, cao gần ngang bằng Tỳ SSR nhưng buff sát thương chậm hơn
 • Hành động chém kiếm quá chậm, không thích hợp cho PvE lắm.
 • Bị khóa nội tại thì chém khá buồn, nội tại cũng không nổ được.
 • Có nội tại cô lập hoạt động khá tốt với các team thủ cứng như Sò, Kohaku.
 • Khá ít xuất hiện trên rank cao do không đa dạng về cách dùng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *