đồ cho aphelios dtcl – Đọc thú vị

Aphelios tại DTCL mùa 5 là một quân cờ có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn lên đối phương và sẽ là chủ lực mà bất kì game thủ nào cũng muốn tranh giành

Aphelios vẫn sẽ tiếp tục vai trò là một quân cờ chủ lực trong lần xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5 với bộ kỹ năng hoàn toàn mới của mình. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để lên trang bị và xây dựng đội hình nhằm phát huy toàn bộ sức mạnh của Aphelios tại DTCL mùa 5 nhé.

Một số thông tin về Aphelios

Tộc Hệ: Ma Sứ – Cung Thủ

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Cảnh Giác Tối: Aphelios tung ra 4/4/8 đòn tấn công cùng lúc với một đòn vào mục tiêu chính và số còn lại vào các mục tiêu xung quanh, gây 175/200/300% sức mạnh công kích cộng với 200/300/600 sát thương vật lý cộng thêm.

Lối lên trang bị cho Aphelios

Trang bị yêu cầu

Giáp Thiên Thần: Vì là một quân cờ chủ lực mỏng manh nên Giáp Thiên Thần sẽ giúp cho Aphelios có thể gây ra sát thương mà không lo bị sốc chết quá sớm

Cung Xanh: Trang bị này giúp cho Aphelios có thể gây ra thêm nhiều sát thương hơn khi gây sát thương chí mạng

Vô Cực Kiếm: Tương tác rất tốt với Cung Xanh khi cung cấp một lượng sát thương chí mạng vô cùng lớn, giúp Aphelios hạ gục dàn chống chịu của đối phương dễ dàng hơn.

Trang bị tình huống

Nếu phải đối đầu với những đối thủ có lượng máu quá lớn thì Diệt Khổng Lồ sẽ là lựa chọn phù hợp cho Aphelios có thể bắn xuyên dàn chống chịu của đối phương.

Kỹ năng của Aphelios có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu nên Ngọn Giáo Shojin sẽ tạo điều kiện cho quân cờ này tung kỹ năng nhiều hơn.

Cuồng Đao Guinsoo cũng là một trang bị tốt để tăng thêm tốc độ tấn công của Aphelios, xả sát thương điên cuồng vào nhiều mục tiêu cùng một lúc

Những đội hình mạnh với Aphelios mùa 5

Đội hình Ma Sứ

Đội hình Cung Thủ

Đội hình Suy Vong Cung Thủ

Đội hình Ma Sứ Cung Thủ

Đội hình Hiệp Sĩ

Một số mẹo khi chơi Aphelios

Là một quân cờ có sát thương lớn nhưng bản thân Aphelios vô cùng mỏng mạnh, vì vậy một dàn chắn cứng cáp và vị trí hợp lý là thứ mà bạn cần làm để bảo vệ Aphelios được an toàn

Aphelios là một quân cờ 4 tiền vàng nên bạn sẽ không tìm được hắn ta ngay từ đầu trận, vì vậy hãy tính toán và tích vàng phù hợp để roll, nâng cấp Aphelios càng mạnh càng tốt.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *