gam 2017 – Đọc thú vị

GAM đã có một bàn trả đũa ngọt ngào trước TSM

Gặp lại nhau ở vòng bảng MSI năm nay, liệu Optimus và những người đồng đội của mình có trả được “món nợ” đã vay hay không?

Cấm/Chọn

Gigabyte Marines vẫn xuất hiện với đội hình khá là quen thuộc với Gragas đường trên cho Stark, Kha’Zix cho Levi. Bộ đôi đường dưới của GAM là Varus và Karma. Chỉ có thay đổi ở vị trí của Optimus với sự xuất hiện của Ahri. Về phía TSM, họ chơi với đội hình bảo kê xạ thủ điển hình: Lulu mid, Nautilus đường trên và Nami hỗ trợ. ADC là Twitch.

Diễn biến

Phút thứ 5, Graves có tình huống hỏi thăm Stark ở Đường Trên. Thế nhưng tân binh của GAM đã có 1 pha xử lý cực hay, câu được Nautilus vào trụ và chết ngược. Chiến công đầu cho Gigabyte Marines.

Với chất tướng vượt trội trong khoảng thời gian đầu game, bộ đôi Archie và Slay liên tục cấu rỉa máu của Twitch và Nami ở đường dưới còn rất thấp. Tận dụng lợi thế, GAM tổ chức pha băng trụ và hạ gục thành công Nami. Trụ ở bot còn rất thấp máu, có khả năng GAM sẽ ăn được trụ đầu tiên của trận đấu.

Phút thứ 9, Graves lại lên hỏi thăm Stark ở đường trên. Lần này, mặc dù phải mất mạng nhưng tuyển thủ người Việt Nam vẫn kéo theo người đi rừng đối phương. Những điểm hạ gục liên tục giúp Stark có lượng đồ vượt trội và chơi được ngang kèo với Haunzter phía bên kia.

Phút 30, pha thi đấu tuyệt vời của Optimus và Stark, làm bốc hơi xạ thủ và Graves của TSM. Mất 2 người, nhà vô địch LCS Bắc Mỹ mất luôn cả con Baron đầu tiên của trận đấu.

Với lợi thế từ bùa lợi, các tuyển thủ Việt Nam chia ra để đẩy. GAM phá huỷ hết dàn trụ của đường trên và đường giữa. Hai nhà lính của TSM trơ trọi. Chiến thắng đang đến rất gần với Gigabyte Marines.

Sau những tình huống “giãy dụa” khá quyết liệt của TSM thì trận đấu được định đoạt ở phút 36. Team SoloMid năm người chỉ còn 1 sống sót là Nami. Các chàng trai Việt Nam kéo vào và giành chiến thắng.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *