game ran an moi online – Đọc thú vị

Nếu đã quá nhàm chán với Slither.io, tựa game rắn săn mồi “huyền thoại” một thời và bạn đang có nhu cầu cần tìm kiếm các tựa game mới để “đổi gió”. Trong bài viết dưới đây docthuvi.com sẽ điểm qua cho bạn một số tựa game rắn săn mồi hay, có lối chơi tương tự Slither.io.

Top game thay thế Slither.io, game rắn săn mồi đáng chơi nhất

1. Game Agar.io

Agar.io có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ gì với nhiều người chơi. Tựa game giống game rắn săn mồi này hiện có hơn 100.000.000 lượt tải xuống. Trong game người chơi sẽ phải di chuyển các chấm tròn trên màn hình và ăn các chấm tròn nhỏ hơn để “nuôi”, tăng kích thước chấm tròn lớn hơn.

Agar.io hiện có sẵn cho Android, iOS và phiên bản trên web. Nếu đang cần tìm kiếm tựa game thay thế game rắn săn mồi, Agar.io chắc chắn là cái tên bạn không thể bỏ qua.

Tải Agar.io về máy và cài đặt tại đây. https://agar-io.en.uptodown.com/android

2. Game Worm.is

Ngoài Agar.io, Worm.is cũng là một trong những tựa game thay thế Slither.io đáng chơi nhất hiện nay. Lấy cảm hứng từ tựa game rắn săn mồi “huyền thoại”. Trong Worm.is nhiệm vụ của người chơi là điều khiển con giun ăn các loại thức ăn trên bản đồ để lớn hơn và dài hơn.

Tuy nhiên một lưu ý quan trọng là bạn phải điều khiển con giun của mình sao cho tránh va phải những con giun khác nếu không sẽ mất mạng.

Tải Worm.is về máy và cài đặt tại đây. https://worm-is.en.uptodown.com/android

3. Game Osmos HD

Osmos HD được ví như “bản sao” của Slither.io, có lối chơi tương tự tựa game rắn săn mồi. Khác với các tựa game được đề cập trong bài viết, Osmos HD là game một người chơi. Nhiệm vụ của bạn là hấp thụ các sinh vật nhỏ hơn đồng thời phải tránh những kẻ săn mồi và phát triển thế giới riêng của mình.

Với lối chơi đơn giản và đồ họa bắt mắt, Osmos HD hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn và thú vị.

Tải Osmos HD về máy và cài đặt tại đây. https://osmos-hd.en.uptodown.com/android

4. Game Arrow.io

Arrow.io là cái tên tiếp theo trong danh sách các tựa game thay thế Slither.io, game rắn săn mồi đáng chơi nhất hiện nay. Trong game người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình thực hiện các nhiệm vụ bắn cung và tiêu diệt kẻ thù đang ẩn nấp trên những bức tường.

Khi lên level càng cao, người chơi có thể mở khóa một số kỹ năng có thể sử dụng để hạ gục đối thủ nhanh chóng hoặc bảo vệ mình khỏi các mũi tên tù phía kẻ thù.

Tải Arrow.io về máy và cài đặt tại đây. https://arrow-io.en.uptodown.com/android

5. Game Nebulous.io

Nebulous.io cũng là tựa game khác có lối chơi tương tự tựa game rắn săn mồi. Trong đó người chơi sẽ phải thu thập và phát triển các đốm màu trên bản đồ nhưng đồng thời phải di chuyển tránh các đốm màu lớn hơn.

Game hiện hỗ trợ hơn 500 skin và nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm chế độ chơi một người ngoại tuyến, chế độ nhiều người chơi trực tuyến, chế độ battle royale, … .

Để tải Nebulous.io về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây. https://play.google.com/store/apps/details?id=software.simplicial.nebulous&hl=en

6. Game Supersnake.io

Supersnake.io là sự kết hợp hoàn hảo giữa tựa game rắn săn mồi Slither.io và tựa game “cá lớn nuốt cá bé” Agar.io. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật của mình để săn những đối tượng cùng cấp hoặc tế bào khác để lớn dần lên.

Điểm cộng của Supersnake.io là thiết kế nhân vật độc đáo, có nhiều chướng ngại vật để tăng thêm độ khó, thu hút người chơi.

Tải Supersnake.io về máy và cài đặt tại đây. https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sanggames.supersnake&hl=en&gl=US

Bài viết trên đây docthuvi.com vừa giới thiệu cho bạn Top 5 game thay thế Slither.io, game rắn săn mồi đáng chơi nhất hiện nay. Nếu đang muốn đổi gió, còn chần chừ gì mà không tải ngay game về máy và cài đặt nhỉ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *