gyro pubg – Đọc thú vị

Với lợi ích giúp người chơi ngắm bắn nhanh hơn và chính xác hơn với ít thao tác tay, hãy cùng điểm qua cách sử dụng và tùy chính Gyroscope – Cảm Biến Con Quay để tăng trình bắn PUBG Mobile của bạn ngay hôm nay nhé.

Khi trình độ bắn không thể cải thiện trong thời gian ngắn được, bạn có thể tự tùy chỉnh thêm tính năng trong game để tăng tốc độ ngắm bắn của mình lên và phản xạ nhanh hơn trước rất nhiều. Với tính năng Gyproscope cảm ứng theo điện thoại, bạn sẽ tăng tốc độ di chuyển của camera mọi khi ngắm bắn lên một cách tự nhiên mà không cần dùng tay điều chỉnh nhiều. Hãy xem ví dụ so sánh giữa cách thường và sử dụng Gyroscope như thế nào nhé:

Skip sang giây 0:45 để xem so sánh nhé

Theo đó, ngay cả các game thủ chuyên nghiệp của PUBG Mobile cũng khuyên dùng tính năng này khi cho phép game thủ thao tác nhanh hơn ở mọi tình huống. Tân thủ có thể tập sử dụng ngay từ đầu để quen nhanh hơn, trong khi đó các game thủ đã chơi lâu càng cần tập tính năng này để không bị thua thiệt với mọi người khác.

Cách tùy chỉnh Gyroscope

Tính năng Gyroscope (Cảm Biến Con Quay) có thể được tùy chỉnh theo các bước sau đây:

Vào phần Cài Đặt/Setting của game ngoài menu

Ở tab Cơ Bản, bạn có thể tìm tới phần Cảm Biến Con Quay (Gyroscope), và lựa chọn sang Mở Ống Ngắm là được. Bạn có thể thử chỉnh Luôn Bật, tuy nhiên điều này khiến camera lắc liên tục và dễ nhức đầu, hãy tập với chỉ ống ngắm với cảm biến con quay trước cho quen rồi cái Luôn Bật thì tính sau nhé.

Để điều chỉnh độ nhạy của Cảm biến con quay, bạn hãy chuyển sang tab Độ Nhạy và kéo xuống dưới cùng menu sẽ thấy Độ nhạy cảm biến con quay. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả những tùy chỉnh cần thiết cho Gyroscope cũng tương tự camera thông thường. Với các chỉ số này, bạn sẽ muốn chỉnh chúng thấp hơn camera thông thường một chút tùy theo độ nhạy của Gyroscope trên từng máy điện thoại. Nếu quá nhạy thì cảm giác bắn của bạn sẽ dễ bị trôi hụt đi, nhạy ít quá thì bạn cần di chuyển điện thoại nhiều hơn và mệt hơn.

Khi đã chỉnh xong, bạn hãy vào vài map quick arcade test game và cảm nhận để chỉnh lại độ nhạy camera theo ý muốn. Sau đây sẽ là kết quả:

Sau một thời gian tập Gyroscope quen với chỉ ống nhắm, bạn có thể thử tiếp đến chỉnh toàn bộ camera thành con quay để di chuyển bên ngoài càng nhạy hơn nếu muốn nhé. Chúc các game thủ thử nghiệm vui vẻ và luôn đạt Top 1 trong PUBG Mobile.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *