hoa tàng kim genshin impact – Đọc thú vị

Việc lên cấp thám hiểm 20 sẽ giúp người chơi có thể mở khóa được toàn bộ tính năng hiện có trong Genshin Impact

Genshin Impact hiện tại đã ra mắt được một khoảng thời gian dài với phiên bản cập nhật đầu tiên 1.1 của mình và tựa game này hiện vẫn đang là một trong những cái tên hot nhất trên thị trường game thế giới. Không cần phải cày cuốc quá cực khổ, game thủ hoàn toàn có thể tự mình khám phá những vùng đất mới lạ cũng như là tìm hiểu cốt truyện của trò chơi một cách bình thản nhất.

Dù vậy để có thể mở khóa được toàn bộ tính năng hiện có trong Genshin Impact thì người chơi phải đạt được một cấp độ mạo hiểm nhất định. Vì vậy đây cũng là mục tiêu để cho người chơi cố gắng lên được cấp càng nhanh càng tốt. Nhưng đâu là cách để tăng cấp độ thám hiểm một cách nhanh chóng nhất? Chúng ta hãy cùng thử điểm qua một số cách thông dụng nhé.

Khiêu chiến Hoa Tàng Kim

Đây là một hoạt động được mở ra khi người chơi đạt được cấp độ 8, lúc này người chơi hãy cố gắng sử dụng toàn bộ Nhựa Nguyên Chất mà bản thân có để khiêu chiến Hoa Tàng Kim càng nhiều càng tốt, ngoài exp thám hiểm ra thì nó cũng trao cho người chơi một lượng tài nguyên ổn định như Mora hay thẻ Exp nhân vật.

Sổ Tay Thám Hiểm

Khi đạt được cấp độ 12 thì game thủ sẽ mở khóa được sổ tay thám hiểm tại Hiệp Hội Mạo Hiểm (NPC Katherine, cố gắng hoàn thành hết 4 nhiệm vụ ban đầu sẽ mở khóa được một lượng phần thưởng lớn. Chưa kể những nhiệm vụ này sẽ xuất hiện theo từng Chapter và chỉ cần hoàn thành đủ thì bạn sẽ không lo đến việc bản thân lên cấp mạo hiểm quá chậm nữa.

Phong Thần Tượng

Ở giai đoạn đầu của trò chơi, ngoài việc cố gắng là hết những nhiệm vụ hiện có trên toàn bản đồ và khám phá thế giới thì người chơi cũng không nên quên việc nhặt những Phong Thần Đồng để hiến cho Phong Thần Trượng, bởi mỗi lần hiến Phong Thần Đồng thì người chơi sẽ nhận được một lượng tài nguyên và kinh nghiệm khá lớn để lên cấp mạo hiểm đấy.

Rương kho báu

Một sở thích farm tài nguyên của không ít game thủ Genshin Impact bởi chỉ cần mở 10 rương thôi thì bạn đã có thể thu về cho mình trung bình 200 Exp thám hiểm rồi. Hãy cố gắng kiểm ra hết mọi ngóc ngách trên bản đồ để nhặt rương, bởi ở những cấp độ thấp thì exp mạo hiểm từ những chiếc rương là vô cùng dồi dào, tài nguyên bên trong cũng vô cùng đáng giá.

Chỉ cần áp dụng đầy đủ những yếu tố trên kèm theo việc làm xuyên suốt các nhiệm vụ hiện có trong game thì người chơi sẽ nhanh chóng đạt được cấp độ mạo hiểm 20 ngay trong ngày đầu tiên chơi game mà không gặp bất khó khăn nào cả. Dù vậy người chơi cũng không cần phải lên cấp quá nhanh trong ngày đầu tiên nếu không có ý định cày cuốc quá nhiều trong Genshin Impact, chỉ cần đạt cấp độ 12 trong ngày đầu là quá tốt rồi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *