hyper roll – Đọc thú vị

Hyper Roll là một lối chơi cực kì phổ biến trong Đấu Trường Chân Lý giúp cho người chơi có thể giành được chuỗi thắng ngay từ giai đoạn đầu game

Hyper Roll là một lối chơi được rất nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý yêu thích, đặc biệt là trong mùa 3 của chế độ chơi này. Nguyên lý của Hyper Roll đó chính là người chơi cần phải có một kế hoạch tiết kiệm tiền từ sớm để rồi tại một thời điểm nhất định sẽ bung số tiền mình có ra và lên 3 sao cho những vị tướng chủ lực của mình một cách nhanh chóng.

Lối chơi này thường tập trung vào những vị tướng có giá trị tiền vàng thấp (1-2 vàng) để rồi người chơi Hyper-roll sẽ có cho mình một chuỗi thắng từ giai đoạn đầu game, sau đó sẽ bắt đầu bắt kịp cấp độ với những người chơi khác đồng thời xây dựng một đội hình đủ mạnh để cạnh tranh về late game.

Kế hoạch của một trận Hyper Roll

Stage 2

Đây là giai đoạn mà game thủ sẽ bắt đầu kiếm cho mình một số tướng sát thương chủ lực nhất định trong khi cố gắng tạo ra càng nhiều tiền lãi càng tốt. Với số vàng mà bạn kiếm được thì bạn sẽ phải tiêu hết số tiền đó để lên 3 sao cho những vị tướng chủ lực của mình.

Stage 3

Ngay từ khi vòng 3-1 bắt đầu thì game thủ sẽ lấy toàn bộ số vàng mà mình kiếm được để roll và tìm vị tướng 1 vàng chủ lực mà người chơi momng muốn. Nếu có thể lên được 3 sao cho carry chính từ sớm thì bạn có thể dừng lại và cố gắng trữ cho mình 50 vàng để lấy lãi. Kể từ thời điểm này người chơi có thể đưa ra nhiều quyết định, hoặc là roll mạnh tiếp hoặc sẽ roll chậm để up đội hình về cuối trận.

Stage 4

Tại vòng 4-2 thì người chơi sẽ có 8 điểm kinh nghiệp từ cấp 6, trong thời điểm này nếu như bạn thiếu một số vị tướng cần thiết, hay chưa có được carry của mình lên 3 sao thì có thể tiếp tục roll để có thể hoàn thành được được đội hình. Sau đó với số vàng còn dư thì dùng toàn bộ chúng để lên cấp 8.

Trong trường hợp lý tưởng thì bạn sẽ không phải làm những điều ở trên, tuy nhiên nếu như bạn không gặp may mắn khi chơi Hyper roll thì việc roll tại vòng 4-2 sẽ là hướng đi cứu cánh cho bạn để có được những vị tướng chủ lực lên 3 sao, tạo cơ hội lọt vào danh sách top 4.

Stage 5

Đây cũng là thời điểm mà những vị tướng chính của bạn đã phải lên được 3 sao và tất cả những gì mà bạn cần làm đó là tập trung lên cấp cũng như là thêm một số tướng 4-5 tiền vàng để tăng thêm sức mạnh cuối game của đội hình mà thôi.

Những điều cần lưu ý khi Hyper Roll

Lối chơi Hyper Roll tiềm ẩn khá nhiều rủi ro bởi nó sẽ tùy thuộc vào nhân phẩm cũng như là khả năng quan sát của bạn để kiếm tra rằng có bất kì người chơi nào chơi cùng đội hình với mình hay không. Hoặc ít nhất là bạn cũng phải biết được rằng tướng chủ lực của bạn có bị người chơi khác giành hay chưa.

Một điều cần chú ý nữa đó là người chơi vẫn có thể áp dụng lối chơi Slow Roll (roll chậm) ngay từ khi đạt được cấp 5 thay vì phải dùng hết toàn bộ số vàng của mình ở cấp 4 với 8/10 điểm kinh nghiệm. Đây là một phương án phù hợp cho những game thủ muốn chơi Hyper Roll nhưng lại có nhân phẩm kém.

Còn trong trường hợp nếu có được nhiều vị tướng chủ lực từ sớm để lên 3 sao thì cứ tiếp tục Hyper roll để có được chuỗi thắng sớm và không cần phải bán máu để giành lợi thế .

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *