itelecom là mạng gì – Đọc thú vị

Itel là mạng gì mà được các bạn trẻ quan tâm? Dưới đây là những thông tin được docthuvi.com chia sẻ xoay quanh dịch vụ mạng ảo Itelecom.

I/ Itel là mạng gì?

Được phát triển bởi công ty Đông Dương Telecom, Itel là nhà mạng ảo đầu tiên tại Việt Nam cấu hình sử dụng sóng của mạng VinaPhone. VinaPhone cũng là nhà mạng hiện đang sở hữu chỉ số đo lường tốc độ 3D / 4G nhanh nhất Việt Nam hiện nay.

Nhờ vậy mạng di động ảo Itel có tốc độ truy cập Internet rất nhanh, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Itel là mạng gì hiện vẫn còn nhiều người dùng băn khoăn, phân vân không biết có nên sử dụng không. Mới ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2019, Itelecom liên kết và thỏa thuận sử dụng sóng nhà mạng VinaPhone. 

Qua đó người dùng VinaPhone có thể dễ dàng đăng ký sử dụng mạng Itel 1 cách tiện dụng và nhanh chóng.

Bạn có thể nhận biết đầu số nhà mạng mới là 087. Mới ra mắt nên hiện mạng Itelecom tung nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại dành cho người dùng.

II/ Sim Itel là mạng gì?

Sim Itel được phát triển bởi nhà mạng di động ảo đầu tiên tại Việt Nam. Với nhiều chính sách hấp dẫn, ưu đãi truy cập Internet, hứa hẹn đây sẽ là nhà mạng mới phù hợp với giới trẻ và xã hội 4.0.

Để mua Sim điện thoại Itel bạn có thể ra các quầy đại lý giao dịch sim trên toàn quốc để được hướng dẫn làm thông tin nhanh chóng.

Điều thu hút khách hàng sử dụng sim Itel chính là tốc độ truy cập mạng rất nhanh. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, lượng sim mới phát hành đã được nhiều người dùng ủng hộ và sử dụng.

Đồng thời, đại lý sim phân phối khá rộng trên toàn quốc, bạn có thể tìm tại bất cứ đâu khi có nhu cầu mua và hưởng ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Itelecom.

Để hiểu rõ hơn nữa về mạng Itel là gì, hiện nay các chuyên gia đang dự báo mạng di động ảo là xu hướng đổi mới, được đón nhận trên Thế Giới.

Không những vậy, mạng di động ảo còn giúp kết nối, làm việc nhanh chóng, tiện lợi hơn cả.

Với Itelecom nói chung và gói cước sim Itel nói riêng, hậu mãi về truy cập Internet tốc độ cao rất được nhà mạng và người dùng quan tâm.

III/ Tiện ích vượt trội khi dùng mạng Intelecom

Itelecom đã ra đời và trở thành 1 trong những nhà mạng có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Song song với chi phí mà người dùng bỏ ra, Itel cung cấp chất lượng tuyệt vời mà hiếm nhà mạng nào có được.

1- Itel – Tiên phong là nhà viễn thông số hóa đầu tiên 

Công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra từng ngày. Nếu bạn tham gia vào mạng Itel ngay từ hôm nay, bạn sẽ trở thành người tiên phong trong lĩnh vực cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Itel tập trung phát triển và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng. Ngay khi có phát sinh, bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Hiện nay, Itelecom đang xây riêng cho mình hệ sinh thái độc quyền, miễn phí dành cho toàn bộ khách hàng. Trong đó nổi bật là kho game, ứng dụng, âm nhạc,.. vô cùng đa dạng, phong phú.

2- Gói cước siêu ưu đãi 

Sim Itel đang dẫn đầu trong các loại sim sở hữu nhiều gói cước hấp dẫn truy cập mạng 4G / 5G.

Chỉ cần bỏ ra 1 khoản phí nhỏ, bạn sẽ trải nghiệm ngay gói cước tốc độ cao không giới hạn.

Ngoài ra, sim còn chứa khuyến mại nhắn tin, gọi điện nội mạng, rất phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm,…

3- Chất lượng sóng khỏe, đáp ứng trên mọi điều kiện thời tiết, địa hình 

Điều quan trọng làm nên chất lượng của Itelecom chính là sóng mạng dùng khỏe hàng đầu Việt Nam.

Nhờ liên kết với mạng viễn thông quân đội VinaPhone mà Itel hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao của người dùng.

Trên đây là những chia sẻ về Itel là mạng gì, ưu đãi của sim Itel. Hãy theo dõi docthuvi.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *