ket qua msi 2017 – Đọc thú vị

Hãy cùng docthuvi.com điểm qua kết quả một số các trận đấu vòng bảng ngày 2 MSI 2017 diễn ra ngày 12/5/2017

SKT vs TSM

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Đúng như tính chất bắc cầu, TSM không có cửa dành chiến thắng trước SKT khi chính GAM cũng bại trận trước SKT. Tuy nhiên TSM với sức chống cự yếu ớt trước SKT, thậm chí còn không có được một trận đấu cởi mở như GAM với SKT. TSM đành “nằm yên hưởng thụ” trước sức ép cực lớn của SKT. Nhà chính TSM nổ trước phút 30

Video ván đấu

Gigabyte Marines vs Flash Wolves

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Chơi nhanh và dữ dội ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu khiến GAM chiến được các mục tiêu và liên tục các điểm hạ gục và dẫn trước FW đến 7k tiền. Tuy nhiên với bản lĩnh một ông lớn, FW từ từ tìm lại được lợi thế cũng như tận dụng tốt các kỹ năng toàn bản đồ của mình để giành chiến thắng thuyết phục trước GAM trong trận đụng độ đầu tiên của 2 đội.

Video ván đấu

G2 Esport vs Team WE

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Lựa chọn Nunu đi rừng dường như không đem lại hiệu quả cho G2 khi họ liên tục bị mất các mục tiêu quan trọng trước WE. Cùng với đó là sự thi đấu xuất sắc của bộ đôi đường dưới WE khi liên tục là Đại băng tiễn chính xác khiến giao tranh bất lợi cho G2. Ăn được con Baron đầu tiên của trận đấu cũng là lúc WE tràn vào phá hủy nhà chính G2 ở phút  29.

Video ván đấu

Flash Wolves vs TSM

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Dù cả 2 đội đạt được thế trận cân bằng ở giai đoạn đi đường và giữa game, tuy nhiên các sai lầm cá nhân của TSM khiến cho con Baron thuộc về tay FW ở cuối game. FW đơn giản là tràn vào phá hủy nhà chính TSM ở phút thứ 35

Video ván đấu

Gigabyte Marines vs G2 Esport

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Vẫn là bộ khung ở trận đấu trước với một chút thay đổi của G2 bằng 3 con bài Kog’Maw, Lulu và Nunu, tuy nhiên lần này G2 đã áp dụng thành công khi đã nhẫn nhục khá nhiều ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu và kéo dài đến late game, đó là lúc đội hình Juggermaw lên tiếng. Dù chơi không kém cạnh so với đối thủ nhưng GAM cũng đành bất lực nhìn nhà chính phát nổ sau pha Baron và rồng ngàn tuổi ở cuối game.

Video ván đấu

Team WE vs SKT

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Có vẻ như đội hình WE dựa dẫm khá nhiều vào phong độ của 957 nên Condi liên tục cắm trại đường trên, và đến lần thứ 3 mới hạ gục được Huni. Liên tục bị dẫn trước về điểm hạ gục và tiền dù cách biệt chỉ là 2 3k tiền nhưng Faker và đồng bọn vẫn kéo dài trận đấu tới cuối game, nơi mà sức mạnh của Bang được chứng tỏ. Giao tranh thắng liên tục cùng pha cướp Baron thành công của Peanut giúp SKT có được chiến thắng với một pha quét sạch.

Video ván đấu

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *