khắc chế singed – Đọc thú vị

Singed là một vị tướng vô cùng khó chịu tại Đường trên mà không phải ai cũng có thể tìm ra được cách khắc chế hắn ta cả

Singed chưa bao giờ là một con bài hot tại Đường trên, tuy nhiên vị tướng này lại khiến cho không ít game thủ phải đau đầu bởi độ khó chịu của hắn ta. Tất nhiên đối với nhiều người chơi việc phải đối đầu với Singed chẳng khác gì là một cơn ác mộng bởi bộ kỹ năng của hắn ta cả.

Là một vị tướng được thiết kế với khả năng chống chịu cùng cách gây sát thương phép thuật lên đối phương bằng một lối chơi vô cùng khó chịu thì Singed dường như là một mối hiểm họa đối với nhiều người chơi tại Đường trên khác khi mà cách khắc chế vị tướng này là vô cùng hạn chế.

Tuy nhiên vẫn có một cách để có thể loại bỏ được hoàn toàn sự khó chịu của Singed ngay từ những cấp độ đầu tiên chỉ bằng một món trang bị và một điểm ngọc bổ trợ mà thôi. Đó là món trang bị Khiên Doran và điểm ngọc Ngọn Gió Thứ Hai

Theo đó thì cả 2 thứ này đều có cho mình một nội tại đó là hồi máu dựa trên lượng máu đã mất sau khi nhận sát thương từ tướng, trong khi đó thì Ngọn Gió Thứ Hai còn cho hẳn 6 chỉ số hồi máu cố định, trong khi kỹ năng của Singed chỉ có thể gây ra 5 sát thương tại cấp độ 1 mà thôi.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu bạn đối đầu với Singed với trang bị và ngọc bổ trợ này thì bạn gần như không bị dính một tí sát thương nào từ chiêu thức của hắn ta cả, từ đó giúp bạn tự tin hơn trong việc trao đổi chiêu thức, thậm chí là có được những mạng hạ gục quý giá ngay từ những cấp độ đầu.

Tuy nhiên đối với một người chơi Singed giỏi thì họ sẽ còn có những thủ thuật khác để lấy lợi thế, trong đó có kỹ thuật cắt lính và hạn chế giao tranh, đánh tay đôi với đối phương. Vì vậy bạn cũng nên phối hợp với người Đi rừng để có thể khắc chế hắn ta hoàn toàn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *