kho bau cam – Đọc thú vị

Tính năng đào kho báu vừa được Play Together cập nhật gần đây để giúp người chơi có những trải nghiệm mới mẻ và đặc sắc hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đào kho báu trong Play Together như thế nào để nhanh chóng trở thành tỷ phú. Cùng tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết của docthuvi.com trong bài viết dưới đây để tham gia đào kho báu cùng bạn bè nhé.

Hướng dẫn cách đào kho báu trong Play Together 

Bước 1: Tại giao diện màn game, bạn nhấp vào biểu tượng chiếc điện thoại di động, khi giao diện mới hiện ra bạn nhấn chọn Bản đồ. 

Bước 2: Để đào được kho báu bạn cần đi đến Bến cảng và chọn Tìm đường.

Bước 3: Khi đến bến cảng, bạn tìm gặp thuyền trưởng Jack và đi đến Hòn Đảo Bị Mất bằng cách nhấn vào biểu tượng trò chơi xuất hiện ở trên đầu thuyền trưởng. Sau khi nói chuyện với thuyền trưởng bạn nhấn Chơi để tiếp tục quá trình đào kho báu nhé.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ được chuyển đến Hòn Đảo Bị Mất, bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng cái xẻng ở phía góc phải màn hình.

Bước 5: Tham khảo và chọn loại xẻng mà bạn muốn sử dụng: Xẻng thường, xẻng cam và máy khoan. Ba loại xẻng này chỉ giúp người chơi đào kho báu được nhanh hơn chứ không giúp tìm được kho báu nhiều hơn đâu nhé. Bạn đọc có thể tải bản mod play together ở đây

  • Xẻng thường: đây là loại xẻng rẻ nhất, với xẻng này bạn sẽ phải nhấn nhiều lần và liên tục thì mới có thể đào được kho báu.
  • Xẻng cam: Xẻng này sẽ đào kho báu nhanh hơn xẻng thường. Tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn, xẻng cam có giá là 1000 tiền sao hoặc 7 đá quý, số lượng 10 xẻng.
  • Máy khoan: đây là loại dụng cụ giúp đào kho báu nhanh nhất, giúp bạn đào được nhiều kho báu hơn, nhưng mức giá bạn phải bỏ ra để mua lên tới 20 đá quý.

Bước 6: Chọn mức phí bạn muốn bỏ ra để mua Dụng cụ đào.

Bước 7: Bạn tiếp tục di chuyển đến vị trí để đào kho báu, một trong những dấu hiệu để bạn nhận biết mình đã đến chỗ kho báu hay chưa là dựa vào màu sắc vòng tròn xuất hiện dưới chân bạn.

  • Màu vàng: Thông báo bạn sắp đến vị trí có kho báu
  • Màu xanh: Bạn đã tiến đến gần kho báu với khoảng cách rất gần rồi.
  • Màu đỏ: Nghĩa là bạn đang đứng trên kho báu đó.

Bước 8: Khi dưới chân bạn xuất hiện vòng tròn màu đỏ và điện thoại rung lên, bạn lập tức nhấn và giữ biểu tượng dụng cụ đào kho báu mà bạn vừa mua ở trên.

Bước 9: Khi đào xong, bạn nhấn vào biểu tượng mở kho báu để mở quà, và muốn kiểm tra mình nhận được quà gì, các bạn nhấn vào biểu tượng chiếc hòm ở phía góc màn hình bên trái.

Đào kho báu Play Together vào ngày nào?

Sự kiện đào kho báu chỉ được mở vào dịp cuối tuần, do đó hoạt động kiếm tiền bằng cách đào kho báu trong Play Together không phải là hoạt động hằng ngày giống như câu cá. Vì vậy, hãy tận dụng thời gian đào kho báu Play Together để kiếm thật nhiều tiền nhé. Trước khi tham gia sự kiện đào kho báu, hãy kiếm thật nhiều đá quý để có thể sử dụng loại xẻng tốt nhất để đào được thật nhiều kho báu nhé.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đào kho báu trong Play Together mới nhất 2021. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều kho báu nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể comment xuống bên dưới để thảo luận cùng docthuvi.com nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *