làm sao để trứng trong play together nở – Đọc thú vị

Ấp trứng là một trong những hoạt động rất hấp dẫn trong game Play Together. Khi trứng nở sẽ trở thành thú cưng và đồng hành đi cùng bạn trong các cuộc chơi. Cách ấp trứng Play Together như thế nào? Cùng tham khảo ngay cách ấp trứng trong game Play Together trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cần ấp trứng trong Play Together? 

  • Việc ấp trứng sẽ giúp người chơi có thú cưng để đồng hành khi đi chơi, đi dạo, chơi các hoạt động mini game.
  • Tăng thêm sự sinh động và thẩm mỹ cho các nhân vật trong game.
  • Giúp bạn nổi bật hơn khi tham gia các hoạt động, khi đó sẽ có nhiều người chú ý đến bạn hơn và bạn sẽ kết bạn được với nhiều người hơn.

✅✅✅ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: GiftCode Liên Quân Mobile mới nhất 2021

Hướng dẫn cách ấp trứng Play Together đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mua trứng trong các cửa hàng thú cưng.

Bước 2: Mở Balo của mình và chọn Thú Cưng, sau đó chọn loại trứng mà bạn muốn nó đi theo. Lúc này quả trứng sẽ nhảy loạn xạ lên và đi theo bạn mọi lúc mọi nơi.

Bước 3: Thỉnh thoảng, bạn sẽ nhận thấy quả trứng có hoạt động kỳ lạ, có khói màu xanh lá cây hoặc biểu tượng zzz phía trên quả trứng. Bạn hãy nhớ đều đặn gõ vào đầu quả trứng để biết mong muốn của nó là gì nhé.

Bước 4: Thực hiện các mong muốn của thú cưng để nhận sao và trái tim. Bạn sẽ nhận được trái tim khi hoàn thành mong muốn của chúng trong thời gian nhất định. Khi bạn nhận đủ 50 trái tim bạn sẽ được lên cấp và ấp trứng thành một con vật đáng yêu.

Bạn chỉ có 15-20 phút để đáp ứng mong muốn của thú cưng. Vì vậy bạn cần thực hiện một cách nhanh chóng. Các mong muốn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong ngày nên bạn hãy đảm bảo hoàn thành hết các mong muốn của thú cưng nhé.

Bước 5: Khi trứng được nở thành con vật đáng yêu nào đó, chúng sẽ có các nhu cầu như đi chơi, ăn, ngủ, tắm… Bạn chỉ cần chạm vào thú cưng, sau đó chạm vào chân thú cưng để thực hiện đáp ứng mong muốn của nó.

Bước 6: Với cách ấp trứng trong Play Together, đa số thú cưng sẽ dẫn người chơi dẫn đi chơi ở những địa điểm trên bản đồ. Hãy đến địa điểm chúng muốn và nhấp + giữ biểu tượng trên đầu chúng để tăng tim.

Danh sách thú cưng trong Play Together

Với cách ấp trứng Play Together được hướng dẫn chi tiết ở trên, khi trứng nở sẽ thành bất kỳ một con vật nào đó. Các loại thú cưng trong Play Together được chia thành 4 cấp độ: Thú cưng phổ biến, Thú cưng không phổ biến, Thú cưng quý hiếm, Thú cưng huyền thoại. Dưới đây là bảng danh sách thú cưng trong game mà bạn có thể tham khảo:

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách ấp trứng Play Together mà docthuvi.com chia sẻ cho bạn. Chúc bạn có được những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Hãy theo dõi website https://docthuvi.com để cập nhật thêm nhiều mẹo hay trong game hơn nhé. Nếu có đóng góp hay bất cứ thắc mắc nào bạn có thể comment xuống bên dưới để thảo luận cùng docthuvi.com nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *