liên sp – Đọc thú vị

Lấy vai trò làm dame chính kèm khống chế chứ không hỗ trợ buff khiên nữa, hãy cùng điểm qua bộ kĩ năng của THương Phong Nhất Mục Liên SP cùng các lưu ý về ngự hồn và đội hình chính phù hợp cho anh trong Âm Dương Sư nhé.

Truyện kí Thương Phong Nhất Mục Liên

Vì truyện kí của Liên SP nhà ta khá dài, do đó nếu muốn bạn có thể xem truyện kí chi tiết đầy đủ nhất của anh ngay tại bài viết này:

  Âm Dương Sư: Chi tiết Truyện Kí của Liên SP – Thương Phong Nhất Mục Liên

Chi tiết bộ kĩ năng  SP Thương Phong Nhất Mục Liên

【PHONG PHÙ ● DIỆT】: (Đánh thường, 0 mana)

Đánh thường 1 mục tiêu gây 80% sát thương theo % công. Đồng thời nhận 1 khiên gió có giá trị = sát thương gây ra.Khiên gió (Phong Thuẫn): khiên xịn sò duy trì trong 3 lượt, không bị giải trừ xua tan.Lv2: Dame = 85% chỉ số tấn côngLv3: Dame = 90% chỉ số tấn côngLv4: Dame = 95% chỉ số tấn côngLv5: Dame = 100% chỉ số tấn công.

【PHONG PHÙ ● THỦ】: (2 mana) Nội tại ẩn:

Kết thúc hành động (bất luận phe địch hay phe ta) mà có đồng minh máu <30% thì lập tức buff khiên gió bảo kê. Khiên này hấp thụ 188% sát thương theo lực tấn công và chờ hồi lại (cooldown) trong 3 lượt. Phe ta cứ mất đi 1 khiên gió, Liên SP được buff 10% hành động.Kích hoạt: Buff chủ động cho người được chọn và 1 đồng đội máu thấp nhất mà chưa có khiên 1 khiên gió hấp thụ 188% dame duy trì trong 3 lượt.Lv2: Khiên gió hấp thụ 198% dame.Lv3: Khiên gió hấp thụ 207% dameLv4: Khiên gió hấp thụ 217% dameLv5: Thời gian hồi Khiên Gió còn 2 lượt.

【PHONG CHỈ ● THƯƠNG LONG TRỤY】: (3 mana)

Gọi rồng phun AOE gây 158% sát thương theo chỉ số tấn công. Nếu đòn tấn công này làm máu đối thủ thấp hơn 40%, sẽ khiến chúng có 100% tỷ lệ cơ bản nhận thêm debuff Cô Lập trong 1 lượt.Sau đó, thu hồi các khiên gió trên người đồng đội, Mỗi khiên được thu hồi sẽ gây 158% sát thương cho kẻ địch ngẫu nhiên và có 100% tỷ lệ cơ bản đính kèm debuff Long Nộ trong 2 lượt.

Lv2: Dame = 166%Lv3: Dame = 174%Lv4: Dame = 182%Lv5: Thu hồi Khiên Gió sẽ hồi phục máu cho người ôm khiên = số máu ảo mà khiên đang lưu trữ.Thuộc tính:- Cô Lập: trạng thái bất lợi, sát thương nhận vào không thể bị san sẻ.- Long Nộ: ấn ký bất lợi, sử dụng kỹ năng sẽ tiêu tốn thêm 2 mana.

Nhiệm vụ ra sân:

 • Thằng trận với Liên SP 30 lần
 • Liên SP lên cấp 40
 • Tẳng mạnh Liên SP trong hội

Ngự hồn yêu cầu cho Liên SP

Vì tất cả chỉ số buff của Liên SP đều tính theo công và có ảnh hưởng bởi cả STCM, do đó chúng ta sẽ cần ngự dame tiêu chuẩn với Công/Công/Công full chí mạng hoặc Công/Công/STCM (full chí mạng) với các ngự sau đây:

 • Chiêu Tài (Tốt nhất)
 • Phá Thế/Cuồng Cốt
 • Địa tạng

Nhận xét thức thần

 • Với khiên tính theo điểm Công, do đó khiên của Liên SP sẽ rất dày nhưng ngược lại thì Liên cũng dễ chết do máu ít mà đeo ngự Công là chính
 • Cần kéo tốc và khống chế trong PvP để Liên có thể rải khiên cho các đồng đội để tăng sát thương aoe của chiêu 3 lên
 • Trận chiến càng dài thì sát thương của Liên SP sẽ stack lên cao hơn và nổ sát thương lớn bất ngờ

Một số đội hình PvP cho Liên SP

Liên SP Phá Thế kéo dài team thủ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *