logo game free fire – Đọc thú vị

Chỉ với vài thao tác đơn giản thì game thủ đã có một logo đậm chất Free Fire của riêng mình rồi

Dù gặp khá nhiều những đánh giá trái chiều về sự cân bằng trong game của mình nhưng Free Fire cho đến thời điểm hiện tại vẫn là tựa game sinh tồn Battle Royale được cộng đồng game thủ Đông Nam Á cực yêu thích. Thậm chí Việt Nam còn là một trong những khu vực Free Fire lớn với đông đảo game thủ tham gia mỗi ngày.

Và nếu bạn là một người yêu thích Free Fire và muốn tạo cho mình một logo riêng mang đậm phong cách của trò chơi này thì trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các để có thể tạo một logo Free Fire một cách vô cùng dễ dàng nhưng lại cực kì độc đáo ngay trên Ephoto360 cực kì đơn giản.

Đầu tiên game thủ cần truy cập vào trang web hỗ trợ tạo logo Ephoto360 qua đường LINK này

Sau đó chúng ta sẽ thấy được một loạt những hiệu ứng Mascot cực kì đa dạng để game thủ có thể thỏa sức tạo ra một logo dành cho riêng mình

Tiếp đến thì game thủ sẽ viết tên logo của bản thân vào phần “Nhập Tên” và nhấp “Tạo Ảnh”

Sau khi Logo của bạn được tạo xong thì sẽ hiển thị như bên dưới, nếu bạn muốn lưu Logo chất lượng cao thì có thể bấm “Lưu”, còn nếu không vừa ý thì có thể bấm “Tạo lại”

Chỉ với một vài bước đơn giản thôi là có thể tạo được Logo Free Fire hoặc bất kì tựa game bắn súng nào một cách cực kì đơn giản mà cũng vô cùng độc đáo rồi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *