lõm venus – Đọc thú vị

Hõm Venus là hình ảnh đặc trưng cho người phụ nữ đẹp, quyến rũ theo quan niệm của người La Mã cổ đại. Ý nghĩa của vết hõm venus là gì? Chúng có giúp chị em tăng khả năng giường chiếu như đồn thổi không? 

I/ Hõm venus ở nữ là gì? 

Vết hõm Venus (vệ nữ) được coi như má lúm đồng tiền sau lưng nữ giới. Chúng tạo thành hình tròn lõm khá sâu cách vòng 3 của bạn khoảng 1 – 2cm. 

Nhiều người cho rằng mình có hõm vệ nữ nhưng không phải. Chúng phải nằm đúng tại vị trí khớp sacroiliac, liên kết phần xương chậu và xương sống thắt lưng. 

Cũng như má lúm đồng tiền, hõm venus (tiếng anh: venus gully) ở nữ có sự đối xứng nhau 2 bên, vết sâu và nhìn thấy cực rõ ràng. 

Tuy nhiên, vết hõm vệ nữ không cần thiết phải xuất hiện ở cả 2 bên. Nhiều nghiên cứu cho thấy, nữ giới có dấu venus 1 bên phổ biến hơn với 2 bên.

II/ Ý nghĩa của vết hõm venus

Có thể ít người biết, venus trong La Mã cổ truyện là tên của 1 vị thần nữ sắc đẹp. Bà được mệnh danh là đẹp nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần nhìn thấy là không rời mắt. 

Chính vì thế, người ta quan niệm phụ nữ sở hữu hõm eo venus rất đẹp, có sức quyến rũ lạ thường mà bất cứ chàng trai nào cũng mê đắm. 

Tác dụng của vết venus ở nữ giới

Nếu bạn có nốt ruồi ở hõm vệ nữ thì đường tình duyên càng sâu sắc, nhiều người phải lòng. 

Bên cạnh đó, nhiều nhà y học đã nghiên cứu và chứng minh rằng vết lõm ở ngay khớp nối xương chậu, xương sống giúp bạn lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn người thường. 

Chính vì lý do này, nữ giới có hõm venus ở thắt lưng thường có khả năng giường chiếu, lên đỉnh khi lâm trận. 

Thậm chí họ còn cho rằng trong lúc quan hệ nếu bạn nam ấn tay vào 2 vết hõm này, nữ giới sẽ lên đỉnh nhanh hơn. 

Tuy nhiên, trong khoa học chứng minh những quan điểm trên không có cơ sở. 

Thực chất, lúm đồng tiền ở má hay lưng đều là do dây chằng và da bị dính liền với nhau tạo thành vùng bị trũng xuống. Chúng không liên quan đến việc kích thích lưu thông máu hay lên đỉnh ở nữ giới. 

Ý nghĩa và lợi ích của hõm venus chỉ đơn giản là giúp bạn trở nên đặc biệt và quyến rũ hơn người khác. Có đến 8/10 đàn ông cho rằng họ bị cuốn hút bởi các cô gái có lúm đồng tiền ở thắt lưng. 

III/ Thực hư hõm venus ở đàn ông

Nếu phụ nữ có hõm venus thì ở cánh mày râu chúng được gọi với cái tên apollo.

Về đặc điểm cấu tạo, hõm apollo hoàn toàn giống venus. Theo di truyền, nam giới sở hữu vết lõm apollo được đánh giá là có khả năng lưu thông máu tốt. 

Nhưng trong chuyện ấy, lưu thông máu tốt lại khiến cậu nhỏ không được mạnh khỏe, dễ xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm, khó lên đỉnh. 

Vết hõm eo ở đàn ông còn là khuyết điểm trên cơ thể. Chúng không cho thấy bạn là người quyến rũ, mạnh khỏe mà chỉ đơn giản là 1 “dị tật” bẩm sinh trên cơ thể.  

IV/ Tập luyện để có hõm venus có thật không? 

Có thể nói, má lúm đồng tiền không phải ai cũng sở hữu chúng. Đây là yếu tố di truyền, khi cân cơ và da bị dính lại với nhau tạo nên vết hõm. 

Ở lưng cũng vậy, chúng không phải dấu hiệu gì quá đặc biệt mà chỉ được truyền gen từ bố mẹ sang con cái. 

Do đó có thể khẳng định việc luyện tập tạo ra vết lõm trên lưng là hoàn toàn không có căn cứ. Bạn có thể tập cho vùng lưng cong võng, săn chắc chứ khó có thể hình thành lúm đồng tiền như mong muốn. 

V/ Chiêm ngưỡng hình ảnh hõm venus ở sao Việt 

Sao Việt có không ít người sở hữu nét đẹp quyến rũ này. Cùng chiêm ngưỡng ngay nhé: 

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về hõm venus và ý nghĩa của chúng. Hãy theo dõi trang docthuvi.com để tìm đọc thêm nhiều thông tin hữu ích.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *