mewtwo armor – Đọc thú vị

Là sự kiện đặc biệt trong mùa hè này, Pokemon GO sẽ mang đến cho các game thủ cơ hội sở hữu một Pokemon khá độc đáo: Armored Mewtwo

Các game thủ Pokemon GO chắc chắn đang có rất nhiều thứ để trải nghiệm trong mùa hè này. Giữa các sự kiện không ngừng nghỉ, một danh sách xoay tua các con Raid Boss, và thỉnh thoảng tạm nghỉ để tham gia vào thế giới phù thủy của Wizards Unite; gần như không đủ thời gian trong ngày cho những tín đồ của thể loại game thực tế tăng cường trên di động. Mới đây nhất chính là một chuỗi các sự kiện Raid Mewtwo cực đặc biệt, không chỉ cho Mewtwo xuất hiện trong những hoạt động raid cấp độ 5, mà nó còn là một Mewtwo mới mẻ với bộ giáp vô cùng ấn tượng.

Các huấn luyện viên Pokemon sẽ có cơ hội chiến đấu và bắt giữ Mewtwo mặc giáp trong các khung giờ raid đặc biệt vào những ngày 10, 17 và 24 tháng 7. Trong các khung thời gian này, bất cứ ai muốn sở hữu Mewtwo mặc giáp chắc chắn đều muốn đảm bảo họ có trong tay dàn Pokemon lý tưởng nhất để nhanh chóng hạ gục Armored Mewtwo. Nhìn chung, Armored Mewtwo có lối chiến đấu khá tương đồng với một Mewtwo thông thường, đồng nghĩa với việc những Pokemon thuộc các hệ Bug, Dark và Ghost sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Cũng đã khá lâu kể từ khi Mewtwo Raid xuất hiện trở lại, do đó nhiều game thủ sẽ muốn có một vài sự điều chỉnh cho dàn Pokemon của mình.

Đội hình chống Armored Mewtwo tốt nhất

Giratina (Origin) – Shadow Claw, Shadow Ball

Gengar – Shadow Claw/Hex, Shadow BallMewtwo – Psycho Cut, Shadow BallTyranitar – Bite, CrunchWeavile – Feint Attack, Foul PlayDeoxys (Attack) – Poison Jab, Dark PulseAbsol – Snarl, Dark PulseRaikou – Thunder Shock, Shadow Ball

Hãy đảm bảo sử dụng một chút Bụi sao, Kẹo và TM để chuẩn bị dàn Pokemon mạnh mẽ nhất với vài sự kết hợp từ các Pokemon nói trên. Các Pokemon như Giratina, Gengar và Tyranitar đang trở nên khá quan trọng trong những cuộc Battle Raid thời gian gần đây, do đó nhiều game thủ hẳn đã đầu tư tài nguyên vào dàn Pokemon tương tự để tái sử dụng cho trận chiến này. Pokemon GO hiện đang phát hành trên các hệ điều hành Android và iOS.

KL JackarlTheo GameRant

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *