mu mythic – Đọc thú vị

Hãy cùng bài viết tìm hiểu cách cày và tăng lực chiến nhanh nhất từ cấp 65 trở đi trong MU Mythic để leo cấp và mở khóa nhiều sự kiện khác trong game ngay hôm nay nhé.

Hướng dẫn tăng lực chiến nhanh nhất trong MU Mythic

Ở cấp độ 65 là khoảng thời gian các bạn có thể nâng cấp lực chiến của nhân vật 1 cách cực kỳ tốt, cụ thể sẽ là như sau:

Cấp độ linh hồn:

  Ở cấp độ 65 thì người chơi cũng đã có rất nhiều điểm linh hồn còn dư ra, các bạn nên ưu tiên vào việc nâng vào các dòng tăng sức mạnh và các dòng hỗ trợ để có thể cân bằng được việc công và thủ của nhân vật, và việc tăng điểm linh hồn cũng sẽ giúp rất nhiều trong việc tăng lực chiến cho nhân vật.

Kỹ năng đặc biệt:

  Khi đạt được cấp độ 65 thì bạn sẽ tiến hành mở khóa ô kỹ năng Đặc biệt thứ 3 giúp cho bạn có thể thăng tiến thêm sức mạnh và chinh phục các Hầm Ngục cũng như phụ bản hàng ngày khi đạt được cấp độ 65.

Khảm ngọc vào ô Kỹ Năng:

  Việc lên cấp độ 65 sớm là 1 bước cần thiết để có thể chinh phục những Hầm Ngục, mở ra nhiều tính năng cấp độ và có thể nhận được các nguyên liệu để chế được ngọc kỹ năng có phẩm chất và chỉ số mạnh hơn so với những cấp độ dưới.

Chạm khắc trang bị:

  Khi đạt cấp độ 65 thì bạn sẽ nhận được các vật phẩm có phẩm chất Thần Thoại thông qua các phụ bản Thánh Địa Kỵ Sĩ Rồng và Long Vực, bạn có thể mua Sớ chạm khắc trang bị ở trong Cửa Hàng Huyền Thoại nhằm chạm khắc các chỉ số thêm cho trang bị để nhận thêm Lực chiến và cả các chỉ số sức mạnh cho nhân vật.

Cường hóa trang bị:

  Ở cấp độ này, việc cường hóa trang bị này rất quan trọng, nâng cấp trang bị càng cao thì chỉ số sẽ càng mạnh mẽ và Lực chiến cũng sẽ theo đó mà được tăng nhiều hơn. Nguyên liệu cường hóa trang bị nhận được khi train quái hay tham gia phụ bản.

Nâng cấp cánh:

  Phụ bản Tháp Vô Cực ở cấp 65 là phụ bản cần thiết mà người chơi sẽ phải tích cực cày cuốc để có thể nhận được các nguyên liệu nâng cấp trang bị cánh. Cánh có thể tăng nhiều chỉ số sức mạnh và cũng như tăng rất nhiều Lực chiến khi thăng cấp thành công.

Nâng cấp pet:

  Pet cũng là 1 trong những tính năng không thể thiếu khi mà ở cấp độ này bạn có thể vượt qua các phụ bản Khu Vườn của Fabrice, ở phụ bản này thì các bạn sẽ có thể nhận được nguyên liệu để tăng cấp Pet.

Cánh Cổng địa ngục:

  Khi vượt qua các cửa và các ải của phụ bản Cánh Cổng Địa Ngục, bạn có thể nhận được các phần quà tốt như Trang bị phẩm chất Thần Thoại, Bộ Thần Thoại và có cơ hội gặp được NPC Thương Nhân Chợ Đen và có thể mua được những phần quà có giá trị.

Tháp Vô Tận:

  Là 1 tính năng phụ bản được mở khi đạt cấp độ 65, người chơi có thể thông qua phụ bản này để có thể nhận được các vật phẩm để nâng cấp cánh như: Ngọc Cường Hóa Cánh, Dấu Ấn Siêu Việt…

Hầm ngục Sử Thi:

  Việc vượt qua các hầm ngục Sử Thi mỗi ngày giúp bạn thu thập được nhiều nguyên liệu cao cấp để có thể chế tạo đồ và nhận được nhiều trang bị, vật phẩm quý hiếm, vậy nên đừng quên việc càn quét hoặc là vượt qua các phụ bản Sử Thi hàng ngày nhé.

Nhiệm vụ phụ ở các map:

  Hoàn thành nhiệm vụ phụ ở các khu vực cũng là 1 cách để bạn có thể nhận được nhiều EXP và EXP linh hồn, giúp bạn nhanh chóng thăng cấp và cấp độ linh hồn nhanh hơn, điều này giúp bạn mở ra nhiều tính năng mới hơn và tăng lực chiến nhanh hơn.

Mê cung của Lupa:

  Đây là 1 trong những phụ bản ở Phòng Nhiệm Vụ, giúp bạn có thể nhận được các phần quà để tăng cấp Cổ Vật, việc tăng cấp cổ vật cũng giúp cho người chơi tăng được rất nhiều lực chiến và sức mạnh.

Chế tạo trang bị:

  Chế tạo cũng là 1 trong những tính năng không thể thiếu được trong quá trình nâng cấp lực chiến cho nhân vật, giúp bạn sở hữu được các trang bị mạnh. Các bạn có thể nhận được nguyên liệu chế tạo từ các Hầm Ngục, phụ bản hàng ngày hoặc từ việc phân tách trang bị thừa.

Ghép ngọc vào trang bị:

  Ghép ngọc vào trang bị không chỉ giúp nhân vật tăng chỉ số sức mạnh mà còn có các loại ngọc đặc biệt dành riêng cho lớp nhân vật giúp cường hóa kỹ năng, từ đó tăng lực chiến tổng thể của nhân vật. Bạn có thể sở hữu Ngọc bằng cách nhặt đồ rơi ra từ quái vật ở map dã ngoại, trong các hầm ngục… Ngoài ra ở Thương Nhân Chế Tác bạn cũng có thể chế tạo các viên ngọc Khảm cao cấp (Đá Linh Hồn) với chỉ số mạnh hơn đó nhé.

Để khảm ngọc, các bạn cần làm theo các bước như sau:

Bước 1: Các bạn tới NPC Thợ Kim Hoàn tại Trung Tâm buôn bán của Thị Trần Ohrdor.

Bước 2: Click vào NPC Thợ Kim Hoàn và chọn vào mục Đục lỗ Trang bị.

Bước 3: Chọn trang bị bạn muốn đục lỗ và tiến hành đục lỗ.

Bước 4: Sau khi đục lỗ trang bị xong, bạn vui lòng click chuột phải vào ngọc mà bạn muốn khảm vào trang bị, và sau đó chọn trang bị mà bạn muốn khảm, hệ thống sẽ hiển thị ra giao diện khảm để cho bạn tiến hành xác nhận khảm vào trang bị.

Vật phẩm tăng thêm số lần đi phụ bản hàng ngày:

  Các phụ bản quan trọng như Huyết Lâu, Cánh Cổng Địa Ngục, Thư phòng của Lupa, Tháp Vô Hạn… và các phụ bản hàng ngày đều sẽ có số lần tham gia nhất định. Bạn có thể mua các vật phẩm tăng thêm số lượt tham gia phụ bản ở Cửa hàng Huyền Thoại.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *