nang cap shen – Đọc thú vị

So với các vị tướng ninja khác, Shen là một vị tướng không quá đòi hỏi kỹ năng, với phong cách chiến đấu đơn giản, hiệu quả và không cầu kỳ.

Trong tập đoàn ninja, Shen là một vị tướng khá đơn giản không đòi hiểu nhiều kỹ năng nhưng mang lại hiệu quả giao tranh tốt với bộ kỹ năng hỗ trợ đỡ đòn hiệu quả,

Tuy nhiên, Shen vẫn có những bí kíp chiến đấu riêng của mình một cách rất “ninja” mà bạn có thể sử dụng. Sau đây chúng ta cũng điểm danh những “bí kíp” này của Shen nhé.

Sáu nhát kiếm Công Kích Hoàng Hôn

Trong điều kiện bình thương, khi bạn kích hoạt Công Kích Hoàng Hôn (Q), bạn có thể rút trượng kiếm tấn công 3 lần. Khung thời gian cho 3 lần tấn công này là 8 giây. Tuy nhiên, vì Công Kích Hoàng Hôn cũng chỉ có thời gian hồi chiêu là 8 giây, do đó bạn có thể kích hoạt chiêu thức trước bàn khi lao vào giao tranh thì thời gian sử dụng chiêu đã gần hồi xong, giúp cho bạn có thể sử dụng đến 6 lần chém liên tiếp.

Chuỗi Kỹ Năng Cơ Bản: Vô Ảnh Bộ – Công Kích Hoàng Hôn

Chuỗi kỹ năng (hay còn gọi là combo) cơ bản nhất của Shen mà mỗi người chơi cần biết là sử dụng Vô Ảnh Bộ rồi kích hoạt Công Kích Hoàng Hôn trên đường tiến tới mục tiêu. Bởi vì Kiếm Hồn thường ở phía sau bạn, việc sử dụng Vô Ảnh Bộ tiếp cận mục tiêu sẽ đặt mục tiêu vào vị trí giữa bạn và Kiếm Hồn, đảm bảo hiệu ứng làm chậm và tăng sát thương của Công Kích Hoàng Hôn. Ngoài ra, Kiếm Hồn sẽ mất một khoảnh khắc ngắn để bay tới với bạn, vì vậy bạn có thể kích hoạt sớm để có lá chắn kịp thời, hoặc sử dụng thời gian đó để di chuyển chọn vị trí chính xác.

Tốc Biến Vô Ảnh Bộ

Vô Ảnh Bộ (E) của Shen cho phép Shen thực hiện phi thân theo một đường thẳng, gây sát thương và khiêu khích các mục tiêu bị trúng đòn. Nếu bạn sử dụng Tốc Biến ở những giây cuối cùng của Vô Ảnh Bộ có thể thay đổi đường đi đến vị trí mong muốn mà vẫn mang lại tác dụng hiệu quả trong một phạm vi nhất định. Sử dụng Tốc Biến kết hợp giúp cho bạn kéo dài được phạm vi ảnh hưởng của Vô Ảnh Bộ trong những pha truy đuổi cần rút ngắn khoảng cách trong tích tắc.

Lái đường bay của Công Kích Hoàng Hôn

Khi kích hoạt Công Kích Hoàng Hôn (Q), kiếm hồn của Shen sẽ bay tới vị trí của Shen theo đường thẳng bạn nhìn thấy. Tuy nhiên, đường bay của kiếm hồn không thẳng mà sẽ bị bẻ cong theo vị trí của Shen. Bạn có thể sử dụng Vô Ảnh Bộ và Tốc Biến để “lái” đường kiếm này chính xác theo đường đi mà bạn muốn, thường là để truy đuổi tướng địch. Hãy sử dụng Công Kích Hoàng Hôn trước rồi “bẻ lái” sau để khiến đối phương bất ngờ nhất. Có thể phối hợp với kỹ thuật Tốc Biến Vô Ảnh Bộ để có hiệu quả cao hơn.

Giấu Kiếm Hồn

Đối thủ của Shen sẽ không thể nhìn thấy vị trí của Kiếm Hồn nếu như nó không ở trong tầm nhìn của họ, và họ cũng không thể nhìn thấy “dây” kết nối Kiếm Hồn và Shen. Bạn có thể bí mật giấu kiếm ở một vị trí đằng sau đối thủ (như trong bụi chẳng hạn) và sử dụng Công Kích Hoàng Hôn để họ không thể tránh kịp.

Ẩn thân với Nhất Thống

Thông thường, khi sử dụng Nhất Thống, Shen sẽ mất 3 giây để niệm chú rồi mới tới với đồng đội của mình. Khoảng thời gian 3 giây này cho đối phương xung quanh mục tiêu của bạn phản ứng với việc bạn chuẩn bị xuất hiện. Tuy nhiên, nếu như vị tướng đồng đội của bạn đang tàng hình, hiệu ứng của bạn trên vị tướng đó cũng sẽ không lộ diện với đối phương. Nhờ thế, bạn có thể bất ngờ xuất hiện tấn công mà đối phương không có thời gian để ứng phó.

Cũng có thể áp dụng với những vị tướng đang bị nuốt bởi Tahm Kench, hay Pantheon khi đang sử dụng Trời Sập.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *