nhân vật minecraft nữ – Đọc thú vị

Tính năng này cho phép người chơi thay đổi diện mạo cho nhân vật Minecraft. Và skin mới cũng sẽ được tự thay đổi ảnh đại diện của bạn khi bạn đăng nhập vào game. 

 

Một trong những điều giúp Minecraft trở nên thú vị hơn đó chính là tính năng thay đổi skin cho nhân vật. Tính năng này cho phép người chơi thay đổi diện mạo cho nhân vật Minecraft. Và skin mới cũng sẽ được tự thay đổi ảnh đại diện của bạn khi bạn đăng nhập vào game. 

Vậy để cài và thay đổi skin trong Minecraft cũng ta cần phải làm như thế nào? Bài viết này sẽ là câu trả lời dành cho bạn. 

 

Cách thay đổi Skin trong Minecraft

Đầu tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Mojang bằng đường link dưới đây: 

https://my.minecraft.net/en-us/login/

Tiếp theo, bạn hãy di chuyển đến Profile Minecraft của mình bằng cách chọn vào góc trên bên phải > Profile. Ở giao diện Profile xuất hiện một số thông tin về tài khoản của mình: Email, IP đăng ký, ngày đăng ký, … 

Có hai kiểu mà bạn có thể chọn chính là kiểu hình cổ điển Classic và kiểu skin mỏng Slim cho ảnh đại diện của mình. Hãy chọn một kiểu mà bạn muốn.

Sau đó, Chọn loại skin mà bạn muốn sử dụng. Phổ biến nhất chính là hai web skin NameMC và Minecraft Skindex. Cả hai đều là hệ thống cung cấp skin cho phép bạn tải về và sử dụng. Truy cập vào hai web skin này bằng cách click vào đây: NameMC ; Minecraft Skindex. 

Sau khi bạn chọn được skin yêu thích, bạn hãy tải về máy tính. Tiếp đó hãy quay lại trang chọn mẫu skin của mình và bấm vào Select a File để chọn file skin đã tải về ở trên. 

Hoàn tất mọi thứ, hãy chọn Upload để tải về. 

Cuối cùng khi đã tải về, hãy vào giao diện chính của Launcher Minecraft và chọn skins đã tải về bằng cách bấm vào Use. 

Như vậy docthuvi.com vừa hướng dẫn bạn một số thao tác dễ dàng thay đổi skin trong Minecraft, chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *