omg 3q code – Đọc thú vị

Code OMG 3Q do nhà phát triển VNG cung cấp trợ giúp người chơi có thêm vật phẩm, trang bị, tiền vàng,.. Qua đó tăng trải nghiệm thú vị của trò chơi thêm lôi cuốn, thú vị. 

I/ Tổng hợp full code OMG 3Q VNG mới nhất 2021

OMG 3Q là tựa game chiến thuật thẻ bài khá quen thuộc. Với lối chơi đã được nhiều game thủ thành thạo, tuy nhiên OMG 3Q vẫn mang tới nét riêng biệt. 

Chắc hẳn bạn đã quá quen với câu truyện tam quốc diễn nghĩa cùng các phe phái, anh hùng. 

Trong game bạn sẽ hóa thân thành 1 trong các vị tướng lĩnh, liệu bạn sẽ là Tào Tháo mưu mô, Gia Cát Lượng túc trí hay Lữ Bố? 

Điều quan trọng nhất là bạn cần thống nhất lại Tam Quốc, trị vì muôn dân và khiến kẻ địch phải nể phục. Muốn là được điều đó, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ, chiến thắng trong giao tranh, chiêu mộ nhiều binh tướng giỏi. 

☄️☄️SĂN MÃ VIPCODE Hải tặc bá vương mới nhất

Và code OMG 3Q mới nhất, miễn phí được docthuvi.com cung cấp dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường chinh phục Tam Quốc của các tướng lĩnh: 

STT Mã Code
1 Codech2020
2 3152Xbdsitqnu
3 0152XGluaad
4 ghdasBDx82
5 oudBc05Xg

II/ Săn mã giftcode OMG 3Q ở đâu?

Code tân OMG3Q VNG do nhà phát triển cung cấp như món quà tri ân, tương tác với người chơi. 

Các mã thưởng đều có giới hạn lượt nhập, vậy nên bạn săn giftcode càng sớm cơ hội giành lấy vật phẩm quý hiếm khủng như tướng đỏ, vip,… càng cao. 

Dưới đây là 1 số mẹo lấy quà thưởng miễn phí dành cho tân thủ mới chơi. 

1- Theo dõi fanpage chính thức 

Như đã biết, fanpage không chỉ đóng vai trò là công thông tin thân thiện với người dùng mà đây còn là nơi công bố mã code OMG 3Q mới nhất hàng tuần, hàng tháng. Tựa game ra mắt từ giữa năm 2017, đến 2019, 2020 và hiện tại đã tung ra khá nhiều mã thưởng khác nhau. 

Tuy nhiên bạn hãy yên tâm, đổi thưởng càng sớm quà càng lớn. Vậy nên đừng quên ấn theo dõi ngay trang fanpage chính thức của tựa game Tam Quốc chiến này nhé. 

2- Báo danh nhận quà 

Nhằm tăng tương tác cao hơn giữa trò chơi và game thủ, sự kiện nhận quà báo danh sớm vẫn luôn được OMG 3Q thực hiện, đặc biệt là với tân thủ. 

Bạn chỉ cần thực hiện vào game, tích điểm danh hàng ngày. Đến cuối sự kiện, người chăm chỉ tương tác nhất sẽ nhận ngay Vipcode OMG 3Q nhận tướng, vàng, chiêu mộ, rương hoàng kim,… 

🔥🔥ĐỌC THÊM: Bộ Code Tam giới anh hùng mới nhất

3- Tham gia sự kiện hàng tháng 

Song song với việc hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, khi có event lớn diễn ra bạn đừng quên tham gia ngay để nhận code code OMG 3Q. 

Có rất nhiều mã thưởng được VNG tung ra trong suốt thời gian có sự kiện. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn tham gia đến cuối cùng, vipcode chỉ dành cho game thủ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ có trong event. 

Mẹo nhỏ: các game thủ hãy chú ý, sự kiện thường diễn ra nhân dịp ngày lễ lớn trong năm: Quốc Khánh, Trung Thu, Tết,.. hoặc kỉ niệm sinh nhật, mở server mới, ra mắt trang phục, trang bị,.. 

4- Chơi mini game trúng vipcode 

Bên cạnh các event lớn, mini game cũng là “đất” để anh em game thủ tương tác nhận quà thưởng. 

Luật lệ trò chơi rất đơn giản, thời gian ngắn từ 1 – 3 ngày để bạn hoàn thành. Đồng thời, bạn hãy chú ý thực hiện đúng thể lệ trò chơi, chia sẻ và đạt được like, tim từ nhiều bạn bè khác của mình. 

Fan cứng tương tác tốt sẽ giúp tân thủ nhận ngay mã code OMG 3Q Vip, đặc biệt. 

⚡⚡ĐỪNG QUÊN Nhận ngay bộ code khu vườn trên mây

III/ Hướng dẫn nhập code OMG 3Q trên IOS, Android

  1. Tải game về máy điện thoại chạy nền tảng IOS hoặc Android.
  2. Vào link trang chủ của OMG 3Q, chọn mục Nhập code. 
  3. Đăng nhập vào tài khoản game bạn đang dùng. 
  4. Chọn Server và quân tướng muốn đổi quà. 

Chú ý hãy chọn đúng tài khoản và server để tiến hành đổi thưởng dễ dàng hơn. Với server nước ngoài: Trung Quốc (China), Hàn Quốc (Korea), mã code Việt Nam sẽ không có hiệu lực. 

    Dán mã >> Nhận thưởng. 

Phần thưởng sẽ được chuyển thẳng vào vị tướng bạn đã chọn trước đó, hãy vào game để kiểm tra chắc chắn. 

Bộ Code OMG 3Q mới nhất đã được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ trên đây, hãy nhanh tay nhập khi còn sử dụng được. Chúc các bạn có trải nghiệm game vui vẻ. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *