pantheon dtcl – Đọc thú vị

Pantheon sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng để cho đội hình của người chơi có thể thoải mái gây sát thương hơn tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 5

Pantheon là một quân cờ đỡ đòn khá toàn diện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 nhờ vào khả năng tạo lá chắn và giảm một lượng lớn sát thương nhận vào. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách lên trang bị và xây dựng đội hình tốt nhất cho Pantheon tại DTCL mùa 5 nhé.

Một số thông tin cơ bản về Pantheon DTCL mùa 5

Tộc hệ: Đồ Long – Chiến Binh

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Tấn Công Vũ Bão: Pantheon nâng cao khiên, tạo ra một lớp lá chắn miễn giảm 75/80/90% mọi loại sát thương trong 4 giây, và gây 340/350/400% sát thương vật lý của Pantheon trong một khu vực trước mặt trong suốt thời gian kích hoạt chiêu thức.

Lối lên trang bị cho Pantheon

Trang bị yêu cầu

Giáp Gai: Pantheon sẽ đứng ở hàng tiền tuyến khá thường xuyên nên trang bị này sẽ giúp cho hắn ta có thể tăng cường thêm khả năng chống chịu, kèm theo đó là khả năng phản lại sát thương cho những mục tiêu xung quanh mình.

Vuốt Rồng: Pantheon sẽ giản được 60% sát thương phép gánh chịu với trang bị này

Thú Tượng Thạch Giáp: Trang bị này sẽ giúp cho chủ sở hữu 20 giáp và 20 kháng phép với mỗi kẻ địch nhắm vào vị tướng đó. Pantheon là một tướng chống chịu ở hàng tiền tuyến nên trang bị này gần như là không thể thiếu.

Trang bị tình huống

Khi bạn muốn Pantheon có một lượng máu dồi dào thì hãy ghép cho mình Giáp Máu Warmog để thay thế cho Thú Tượng Thạch Giáp với 1000 máu tối đa được cộng vào.

Áo Choàng Lửa cũng là một trang bị có thể thay thế cho Thú Tượng Thạch Giáp khi nó có thể thiêu đốt một kẻ địch ngẫu nhiên trong 10 giây cũng như giảm 50% khả năng hồi phục của mục tiêu. Với trang bị này thì những mục tiêu giao tranh với Pantheon sẽ gặp bất lợi cực lớn.

Quyền Năng Khổng Lồ cũng là một lựa chọn tốt để gia tăng khả năng gây sát thương và chống chịu của quân cờ này.

Một số đội hình mạnh với Pantheon

Đội hình Đồ Long Quân Đoàn

Đội hình Thiết Giáp Chiến Binh

Một số mẹo chơi dành cho Pantheon DTCL Mùa 5

Những trang bị mà Pantheon cần hầu hết đều là những trang bị chống chịu và những trang bị thành phần thường rất dễ tìm, ít khi bị những người chơi khác tranh giành. Nắm bắt được lợi thế đó nên bạn hãy thu thập đủ những trang bị thành phần chống chịu để Pantheon đạt được sức mạnh lớn nhất.

Pantheon có khả năng trụ vững trong giao tranh cực kì tốt nên vị trí của quân cờ này sẽ là ở hàng tiền tuyến để hấp thụ càng nhiều sát thương càng tốt, tạo điều kiện để chủ lực ở hàng sau có thể xả sát thương một cách thoải mái.

Pantheon ở cấp độ 3 sao có thể giảm đến 90% lượng sát thương gánh chịu và gây khó khăn cho đội hình của đối phương trong việc gây sát thương hiệu quả.

Hệ Chiến Binh sẽ cung cấp cho Pantheon một lớp giáp khi một ván đầu bắt đầu, đồng thời giúp cho vị tướng này có thể tăng trưởng sát thương vật lý liên tục trong giao tranh. Với những điểm mạnh này nên Pantheon dường như là một quân cờ công thủ toàn diện tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 5.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *