pokemon dratini – Đọc thú vị

Dratini là một Pokemon hệ rồng khá nổi tiếng, không chỉ vì vẻ ngoài dễ thương mà còn vì sức mạnh đáng nể của nó. Vậy trong Pokemon Quest, làm sao để thu hút Dratini về trại của mình?

Như đã nói trong bài chia sẻ về nồi nấu ăn trong Pokemon Quest, người chơi muốn sở hữu Pokemon cần phải dùng các loại thức ăn cụ thể để thu hút chúng về trại của mình. Trước khi tiến ra ngoài thám hiểm, người chơi có thể bỏ các nguyên liệu vào nồi nấu ăn, và khi đồ ăn được nấu xong, nó sẽ thu hút Pokemon theo những màu nhất định. Một trong số những Pokemon được theo đuổi nhiều nhất trong Pokemon Quest cũng như phần lớn các tựa game Pokemon khác chính là Dratini.

Dratini sẽ tiến hóa thành Dragonair, rồi thành Dragonite, đã trở thành một trong những Pokemon phổ biến và hùng mạnh nhất trong toàn bộ seri, do đó không lạ gì khi người hâm mộ muốn sở hữu nó trong Pokemon Quest. May mắn là, việc sở hữu Dratini trong Pokemon Quest không quá khó nếu người chơi biết công thức. Để thu hút Dratini về trại trong Pokemon Quest, người chơi cần phải nấu Blue Soda a la Cube. Đây là một món ăn màu xanh, được làm từ các nguyên liệu chủ yếu là màu xanh. Có 9 công thức khác nhau để người chơi sử dụng tạo ra Blue Soda a la Cube, và toàn bộ chúng sẽ được đăng tải bên dưới bài viết này. Sau khi thu hút được Dratini, người chơi Pokemon Quest sẽ muốn tiến hóa nó thành Dragonair, và sau đó là Dragonite. Để tiến hóa, Dratini phải đạt đến cấp 30, và sau đó là 55 để có thể trở thành Pokemon hệ rồng cực hùng mạnh.

Để đẩy nhanh tiến trình tiến hóa, người chơi sẽ muốn đảm bảo rằng họ có thể thu hút con Dratini có cấp độ cao nhất về trại của mình. Để làm điều này, người chơi sẽ muốn nấu các nguyên liệu trong những nồi nấu ăn có tầng cao hơn, được mở khóa bằng cách thực hiện các nhiệm vụ chính. Những nồi nấu ăn tầng cao hơn sẽ đòi hỏi nhiều nguyên liệu hơn, và bù lại thì chúng thu hút các Pokemon cấp cao hơn về trại. Hiện tại thì đây là cách duy nhất để sở hữu Dratini trong Pokemon Quest. Rất có thể trong tương lai, sẽ có nhiều cách hơn cho người hâm mộ có thể sở hữu chú Pokemon dễ thương và đầy tiềm năng này.

Danh mục nguyên liệu cho món Blue Soda a la Cube

Bluk Berry x2, Icy Rock x3.

Bluk Berry, Icy Rock x3, Tiny Mushroom.

Bluk Berry, Icy Rock x3, Apricorn.

Bluk Berry, Icy Rock x3, Fossil.

Bluk Berry, Icy Rock x4.

Icy Rock x4, Tiny Mushroom.

Icy Rock x4, Apricorn.

Icy Rock x4, Fossil.

Icy Rock x5.

KL JackarlNguồn: Gamerant

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *