pokemon thundurus – Đọc thú vị

Là Pokemon Legendary Gen 5 trở lại thêm lần nữa cho game thủ có cơ hội sưu tập nếu đã bỏ lỡ, hãy cùng tìm hiểu về sự kiện Thundurus mới trong tháng 3/2021 và tìm hiểu cách bắt cũng như điểm yếu với các Pokemon khắc chế tốt nhất trong raid nhé.

Thời gian sự kiện Thundurus Raid

Thundurus dạng cơ bản sẽ xuất hiện trong các Raid Battle thông thường từ ngày 12 – 17 tháng 3. Để tham gia vào các Raid Battle mới này, bạn vẫn có thể tham gia bằng cách vào Raid Pass thông thường như trước, hoặc dùng Remote Raid Pass để tham gia. Cả 2 loại phiếu đều có bán trong cửa hàng Pokemon Go, dĩ nhiên Niantic luôn tặng 1 Remote Raid Pass miễn phí vào thứ 2 mỗi tuần cho bạn đỡ tốn kém.

Thundurus dạng Therian

Tiếp nối theo Thundurus thông thường, Thundurus dạng Therian sẽ tiếp tục xuất hiện vào ngày 17/3 cho đến hết ngày 30/3 cuối tháng. Đây sẽ là sự kiện đầu tiên cho bạn có thể tham gia và bắt Pokemon huyền thoại này. Pokemon Tornadus dạng Therian cũng sẽ sớm xuất hiện trong Raid Battle, nhưng đây sẽ là nội dung dành cho bản cập nhật tháng 4 nhé.

Bộ kĩ năng, điểm yếu và Pokemon khắc chế Thundurus

Thông tin cơ bản của Thundurus

  • Type: Electric/Flying
  • Điểm yếu: Ice/Rock
  • Kháng: Flying/Steel/Fighting/Grass/Bug
  • Boosted Weather: Windy/Rainy
  • 100% IVs (Incarnate): 1911 (L20) / 2389 (L25)

Bộ kĩ năng của Thundurus

  • Fast Move: Thunder Shock, Astonish    
  • Charged Move: Thunder, Thunder Punch, Crunch, Brick Break

Danh sách Pokemon Khắc chế Thundurus:

Cách bắt Shiny Thundurus

Shiny Thundurus có tỉ lệ xuất hiện khá thấp và bạn chỉ có thể bắt nó sau khi hoàn thành Raid. Nếu gặp Shiny Thundurus, bạn có thể dùng Pinap Berry để bảo đảm 100% bắt trúng nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *