red dead redemption 2 cheats – Đọc thú vị

Cũng giống như phiên bản trên PS4 và Xbox One, Red Dead Redemption 2 trên PC có sẵn cả bộ Cheat Code cho những ai ham thích quậy phá. Tuy vậy, có một vài mã gian lận cũng sở hữu một vài yêu cầu đặc biệt, chứ không đơn thuần chỉ nhập vào là xong

Với việc Red Dead Redemption 2 đã chính thức ra mắt trên PC, những game thủ lần đầu tiên bắt tay vào chuyến hành trình khám phá miền viễn Tây chắc hẳn sẽ muốn tối đa hóa khả năng trải nghiệm trong vai Arthur Morgan, và không gì dễ bằng sử dụng mã game. Có tổng cộng 37 mật mã khác nhau trong Red Dead Redemption 2, và sau đây chúng ta sẽ cùng tổng hợp lại cách thức tìm chúng, cách thức nhập chúng vào, cũng như khả năng của từng mã lệnh một.

Tìm mật mã game ở đâu

Cách đơn giản nhất để tìm từng dòng mã lệnh trong Red Dead Redemption 2 chính là … mua các tờ báo mới, như tờ Hanover Gazette, tờ Blackwater Ledger, và tờ Saint Denis Times. Và dĩ nhiên, có thể tìm thấy những tờ báo này tại các thành phố và vùng lãnh thổ tương ứng. Các tập báo Saint Denis Times chỉ có thể được tìm thấy ở Saint Denis và Rhodes, còn báo New Hanover Gazette có thể được tìm thấy ở Annesburg và Valentine. Tương tự, tờ báo Blackwater Ledger có thể được tìm thấy ở Strawberry và Blackwater.

Sau khi mua một tập báo mới, những gì người chơi cần làm là mở nó ra và phóng to phần góc phải bên dưới, và thường sẽ có những câu nói đại loại như “Tham vọng là đức tính của người Mỹ” bên dưới một chủ đề tin tức. Một số chương báo nhất định chỉ có sẵn sau những checkpoint quan trọng trong cốt truyện, và một số lượng mã nhất định có thể không được dùng tùy vào tiến trình nhân vật Arthur Morgan. Tóm lại, người chơi nên hoàn thành phần chơi chiến dịch của Red Dead Redemption 2 ít nhất một lần, trước khi vọc những mã game tổng hợp bên dưới.

Cách nhập và chi tiết tác dụng từng dòng mã

Phần này khá đơn giản, khi những gì người chơi phải làm là ra ngoài menu chính và chuyển sang mục Settings. Từ đây, người chơi có thể nhấn vào dòng chữ ở góc phải bên dưới lần nữa để nhập mã. Lưu ý là viết hoa hay không không quan trọng, nhưng phải để dấu cho chính xác.

Bộ mã trong Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 hiện đang phát hành trên PC (Rockstar Launcher và Epic Games Store), PS4 và Xbox One.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *