scrip hook – Đọc thú vị

Để đáp ứng nhu cầu này của anh em, docthuvi.com sẽ hướng dẫn tải bản mod GTA V một cách chi tiết.

Hầu hết game thủ chơi GTA V đều cảm thấy nhàm chán với các mẫu xe hoặc phương tiện có sẵn trong game. Hoặc cảm thấy chán với lối chơi của game, muốn thêm một số siêu năng lực để quậy phá thành phố.

Để đáp ứng nhu cầu này của anh em, docthuvi.com sẽ hướng dẫn tải bản mod GTA V một cách chi tiết. 

Tận hưởng các bản mod vô cùng chất lượng, sẽ khiến cho game thủ không bị nhàm chán khi bị “thắt chặt” những tính năng sẵn có trong game. Bạn có thể tha hồ làm gì mình muốn, từ chỉnh sửa xe cộ, vũ khí. Thậm chí người chơi còn có thể thay đổi nhân vật bằng siêu nhân, nhân vật ngoài đời thực…Và hai bản mod mà mình sắp giới thiệu đây sẽ làm những điều trên. 

Bản Script Hook V và Script Hook V. NET là hai bản mod phổ biến nhất trong GTA V có thể giúp bạn điều chỉnh toàn bộ chức năng cơ bản trong game có sẵn. Bản Script Hook V là file mod game chính thức và Script Hook V. NET là bộ điều khiển (F4) của các mod có sẵn, giúp điều chỉnh bảng menu để sử dụng. 

Điều đầu tiên bạn cần làm là tải và giải nén 2 bản Script Hook V ; Script Hook V. NET về máy của mình.

Sau khi giải nén, ở bản Script Hook V bạn vào mục Bin và copy toàn bộ file có sẵn

Sau đó, bạn vào thư mục GTA V và nhấn Ctrl+V để dán toàn bộ file mod vào đây

Tiếp theo, bạn vào thư mục Script Hook V. NET vừa được giải nén, copy 3 file như hình bên dưới vào thư mục của GTA V.

Sau khi sao chép, hãy vào file GTA V.exe để chạy tựa game này và trải nghiệm bản mod này. 

Để hiển thị bản menu mod, bạn chỉ cần nhấn F4. Các tính năng mới sẽ được chia ra làm các mục Player (người), Weapon (vũ khí), Vehicle (phương tiện), Word (di chuyển), Time (thời gian), Weather (thời tiết).

Trên đây là một số cách để tải bản mod GTA V. Chơi GTA V mà không sử dụng mod tức là bạn đã bỏ lỡ nhiều cái hay ở trong tựa game này. Ngoài ra, còn khá nhiều bản mod GTA V cho phép bạn thoả thích khám phá trong thế giới của GTA V. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *