skt vs ss – Đọc thú vị

Một kết quả không ai ngờ tới trong trận Chung kết năm nay khi Samsung đã thi đấu quá xuất sắc và chính thức chấm dứt sự thống trị của SKT T1 tại làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Ván 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Một đội hình cơ bản của 2 bên với các lựa chọn chiến thuật nhất. Tuy nhiên sai lầm đến từ SKT khi liên tục mắc sai lầm dẫn tới SSG vươn lên dẫn trước quá nhiều. Ván 1 không thể cứu vãn được nữa nên SKT đành chấp nhận tiến đến ván 2 để tìm kiếm hy vọng giữ vũng ngôi vô địch của mình.

Highlights ván đấu

Ván 2 

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Nói là làm, Huni quyết tâm giành skin Yasou SKT cho mình. Và đây có thể nói là lựa chọn sai lầm nhất của SKT trong ván đấu này khi bị Gnar của Cuvee “hành sấp mặt”. Chưa kể lựa chọn Ryze của Faker bị tập trung quá nhiều trước đội hình tấn công dũng mãnh của SSG. Xạ thủ Ruler quá xanh xao khiến Bang không thể nào ngóc lên được. Nhà vô địch đang đứng trước cơ hội mất ngôi vương của mình còn ngôi vị tân vương chỉ còn cách SSG 1 ván đấu mà thôi.

Highlights ván đấu

Ván 3

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Lần này SKT quyết tâm dồn hết sức vào ván đấu định mệnh. Lựa chọn cho mình đội hình mạnh về cuối trận nhưng SKT lại có quá nhiều lợi thế ngay tại đầu trận. Tưởng như SSG đã hết hy vọng nhưng nhờ một pha Baron “tự sát” của SKT mà SSG quét được gần hết đội hình đối phương. Rất may SKT đã gỡ gạc lại một chút bằng con rồng ngàn tuổi. Tuy nhiên nỗ lực của họ chỉ kéo dài thêm được 5 phút khi trước đó với bùa lợi Baron, SSG đã lấy đi được 2 trụ nhà chính của SKT.

Và SSG chính thức phá hủy nhà chính của SKT trong ván đấu thứ 3, đánh bại SKT cướp lấy ngôi vương và chấm dứt sự thống trị của SKT tại LMHT thế giới. 

Highlights ván đấu

Nguồn: infonet.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *